Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng

Thứ Tư, 13/01/2021 19:34

Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019 gây xôn xao dư luận với bộ ảnh quyến rũ đầu năm.


Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Huyền gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh mặc nội y quyến rũ trên trang cá nhân. Ngay lập tức, hình ảnh sexy của Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019 (Miss International Globe 2019) trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Một số người cho rằng, hình ảnh mới mẻ của Nguyễn Mỹ Huyền quá táo bạo so với hình ảnh một Hoa hậu.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 2

Liên hệ với Mỹ Huyền, Hoa hậu 9X cho biết để thực hiện được bộ ảnh này cô phải chụp trong suốt 7 tiếng đồng hồ. Đây là bộ ảnh do người đẹp quê Bạc Liêu tự lên ý tưởng và chuẩn bị trang phục để hoàn thành.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 3

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh nghệ thuật theo phong cách quyến rũ, Nguyễn Mỹ Huyền cho biết, bước sang năm 2021, cô muốn đổi mới hình ảnh bản thân. Do đó, người đẹp sinh năm 1999 muốn chụp một bộ ảnh kỉ niệm để đánh dấu hành trình mới của mình.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 4

Một số cư dân mạng cho rằng, bộ ảnh mới của Mỹ Huyền quá sexy và táo bạo. Nói về vấn đề này, Hoa hậu 9X cho biết, khi đăng tải trên trang cá nhân, hầu hết bạn bè đều hết lời khen ngợi, ủng hộ phong cách mới và định hướng phát triển trong tương lai của người đẹp.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 5

Bộ ảnh sexy của Mỹ Huyền toát lên hình ảnh một cô gái quyến rũ, độc lập, tự tin. Hoa hậu Quốc tế toàn cậu 2019 cho biết, từ trước tới nay cô chưa từng chụp bộ ảnh nào táo bạo như vậy do đó cô cảm thấy rất hào hứng và thích thú khi bước vào set chụp.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 6

Mỹ Huyền chia sẻ thêm, cô rất tự tin với ngoại hình của bản thân nên muốn thực hiện một bộ ảnh độc đáo, đặc biệt để khoe được tối đa lợi thế hình thể với người hâm mộ.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 7

Theo Mỹ Huyền, bộ ảnh của cô không quá hở hang và táo bạo như nhiều người thấy. Trang phục chính của set chụp là áo bra và quần jeans rách gối. Hoa hậu 9X cho rằng loạt ảnh mới của mình “khá chất” và phù hợp với lứa tuổi của cô cũng như với giới trẻ hiện nay.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 8

Mỹ Huyền tiết lộ, sexy không phải là phong cách mà cô hướng tới trong năm nay. Hoa hậu 21 tuổi cho biết, cô muốn hướng tới hình ảnh một cô gái ngây thơ, trong sáng.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 9

Nguyễn Mỹ Huyền sinh năm 1999, quê Cà Mau. Năm 2019, cô đăng quang Hoa hậu Quốc tế toàn cầu (Miss International Globe 2019) được tổ chức tại Malaysia.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 10

Trước khi đăng quang Hoa hậu, Mỹ Huyền từng là một vận động viên bóng chuyền. Người đẹp 9X được mệnh danh là “Hoa khôi bóng chuyền” nhờ có thân hình gợi cảm, mảnh mai.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 11

Sở hữu chiều cao 1m72, và số đo 3 vòng chuẩn hoa hậu 86-60-90, Mỹ Huyền nhanh chóng theo đuổi nghề người mẫu khi nói lời tạm biệt với ước mơ chơi bóng chuyền ngày nhỏ của mình.

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 12

Hoa hậu 9X quê Bạc Liêu mặc nội y chụp ảnh sexy trong 7 tiếng - hình ảnh 13

Vẻ ngoài gợi cảm của Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2019. Sau khi đăng quang, Mỹ Huyền dành thời gian hoạt động từ thiện với nhiều cơ quan, đoàn thể.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC