Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất?

Thứ Hai, 07/11/2016 21:06

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên nhận học bổng Anh ngữ. Người đẹp truyền thông Ngọc Vân hồi hộp và lo lắng khi làm MC.

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú cùng Người đẹp nhân ái Thủy Tiên diện áo dài họa tiết độc đáo do đàn chị Ngọc Hân thiết kế khi đi nhận học bổng tại Anh ngữ.

Nhờ thành tích lọt vào top 10 cuộc thi HHVN 2016, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Người đẹp nhân ái Thủy Tiên đã được trao tặng học bổng Anh ngữ. Cả 3 người đẹp đều sở hữu trình ngoại ngữ trôi chảy, lưu loát, tự tin thể hiện trước công chúng.

Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: “Là một công dân trẻ, tôi nghĩ rằng vốn ngoại ngữ là một tiền đề quan trọng mở ra nhiều cơ hội… Nó vô cùng bổ ích với bản thân tôi nếu như có cơ hội được tham gia một cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế”.

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 2

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 3

Xuất thân từ Học viện Ngoại giao và Đại học Ngoại thương, cả 3 người đẹp đều tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mỹ Linh từ trước khi đăng quang đã nói tiếng Anh trôi chảy.

Á hậu Thanh Tú xuất thân từ Học viện Ngoại giao, vốn tiếng Anh phong phú.

Cả ba người đẹp lựa chọn áo dài họa tiết và màu sắc trang nhã cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, khoe được nét dịu dàng và trong sáng. Đây là bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Tranh Hàng Trống mà Hoa hậu Ngọc Hân đã cho ra mắt trong Festival Áo dài 2016 dịp vừa qua và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 4

Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cũng cùng ngày, Người đẹp truyền thông HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân vinh dự được mời làm MC cho chương trình Ngày hội sáng chế trẻ 2016 tại Bảo tàng Hà Nội.

Người đẹp vốn gây chú ý lớn từ khi đi thi hoa hậu với thành tích học tập “khủng” – giành huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 tại Malaysia.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Ngọc Vân cho biết cô rất hồi hộp và lo lắng vì đây là lần đầu tiên cô đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình. Cô trước đó đã phải giành nhiều ngày để nghiên cứu kỹ kịch bản cũng như luyện cách phát âm.

Ngọc Vân tâm sự trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô vốn chỉ là một cô gái chỉ biết đến học và chưa hề làm quen với ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên sau quá trình tham dự cuộc thi, người đẹp đã dạn dĩ hơn rất nhiều và trang bị được thêm cho mình nhiều kỹ năng trình diễn, biểu cảm trên sân khấu. Đó cũng chính là một yếu tố giúp Ngọc Vân tự tin hơn với vai trò mới là một người dẫn chương trình.

Bước ra từ cuộc thi HHVN 2016 với danh hiệu và ánh hào quang của cuộc sống showbiz nhưng Ngọc Vân xác định cô vẫn đặt việc học lên hàng đầu và tiếp tục theo đuổi đam mê nghiên cứu sáng tạo khoa học của mình.

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 5

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 6

Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ áo dài hoạ tiết phố cổ độc đáo, giúp tôn lên nét đẹp dịu dàng, thanh lịch của người con gái Hà thành.

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 7

Hoa – á hậu HHVN 2016, ai nói tiếng Anh “đỉnh” nhất? - hình ảnh 8

Ngọc Vân rạng rỡ bên nhiều bạn trẻ yêu khoa học khác.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...