Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nhà riêng, làm điều đặc biệt mỗi ngày cho mẹ nuôi

Thứ Năm, 06/01/2022 10:09

Vắng mặt trong các buổi lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung nhưng Hồ Văn Cường lại có hành động gây bất ngờ này.


Trang FC Hồ Văn Cường mới đây chia sẻ loạt ảnh nam ca sĩ lập bàn thờ và kính cẩn làm lễ trước di ảnh mẹ nuôi – cố nghệ sĩ Phi Nhung. Được biết, các khoảnh khắc được ghi lại vào thời điểm 49 ngày mất của giọng ca “Bông điên điển” tại nơi ở mới của Hồ Văn Cường.

“Cho dù có xảy ra nhiều chuyện buồn vui, mẹ Nhung vẫn là người mà em kính yêu và mang ơn suốt đời. Đâu phải cứ đưa lên mạng khóc lóc, kể lể là có hiếu. Em tự lập bàn thờ tại nơi ở và mỗi bữa ăn em vẫn để chén cơm mời mẹ Nhung ăn cùng. Đây là mâm cơm chay tự tay em chuẩn bị cúng mẹ Nhung lúc 49 ngày”, trang FC Hồ Văn Cường viết.

Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nhà riêng, làm điều đặc biệt mỗi ngày cho mẹ nuôi - hình ảnh 1

Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nhà riêng, làm điều đặc biệt mỗi ngày cho mẹ nuôi - hình ảnh 2

Hồ Văn Cường lập bàn thờ tại nhà riêng, cúng cơm mỗi ngày cho mẹ nuôi Phi Nhung

Loạt ảnh được chia sẻ đúng vào dịp 100 ngày mất của nghệ sĩ Phi Nhung. Trong khi các con nuôi đều có mặt trong các buổi lễ cầu siêu, tưởng niệm cố nghệ sĩ thì Hồ Văn Cường đều vắng mặt. Điều này khiến dân mạng đưa ra nhiều đồn đoán, nhất là sau vụ việc nam ca sĩ và bố mẹ nhận hết tiền cát-xê nhiều năm đi hát từ phía công ty quản lý cũ, dọn ra ở riêng, tự lo mọi hoạt động biểu diễn.

Tuy nhiên loạt ảnh mới được chia sẻ đã phần nào “giải oan” cho giọng ca sinh năm 2003. Dẫu không xuất hiện trong các buổi lễ quan trọng để tưởng niệm Phi Nhung nhưng nam ca sĩ luôn giữ sự kính trọng, nhớ ơn công nuôi dưỡng, nâng đỡ… của mẹ nuôi suốt nhiều năm qua.

Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nhà riêng, làm điều đặc biệt mỗi ngày cho mẹ nuôi - hình ảnh 3

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường sau rời khỏi nhà Phi Nhung

Đầu năm 2022, Ngọc Sơn, doanh nhân bầu Thụy chính thức tuyên bố đứng ra giúp đỡ Hồ Văn Cường trong công việc nghệ thuật sắp tới. Trước đó, Hồ Văn Cường đã được Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ dạy cho rất nhiều tại nhà riêng. Anh không ngần ngại chia sẻ bí kíp phát âm, nhả chữ, kéo hơi, tuyệt chiêu lấy một lần hơi cho Hồ Văn Cường. Đặc biệt, danh ca Ngọc Sơn cho rằng ngoài tài năng thì người nghệ sĩ cần phải có phong cách riêng trên sân khấu để chinh phục khán giả với bản lĩnh của mình chứ không chỉ có giọng hát.

Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh. Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nhà riêng, làm điều đặc biệt mỗi ngày cho mẹ nuôi - hình ảnh 4

Ngọc Sơn và bầu Thụy đứng ra hỗ trợ Hồ Văn Cường

Sau thời gian tập luyện nghiêm túc cùng danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường sẽ chính thức trở lại trong một đêm nhạc diễn ra vào tháng 1/2022, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt. Và đặc biệt, Hồ Văn Cường sẽ có những tiết mục song ca cùng Ngọc Sơn – người thầy đã hết lòng dìu dắt anh trong suốt thời gian vừa qua.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC