Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ nóng bỏng phải đi ăn xin qua lời kể của nghệ sĩ Kim Tiểu Long

Thứ Tư, 10/02/2021 5:15

Nữ ca sĩ từng có một trung tâm âm nhạc tại hải ngoại mang tên mình và cho ra đời nhiều băng đĩa nhạc để đời, trong đó có liên khúc kinh điển của Tuấn Vũ.


Mới đây, trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long đã chia sẻ về một lần tình cờ gặp gỡ nữ ca sĩ Kim Ngân – thần tượng đình đám một thời trên đường phố Mỹ.

Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ nóng bỏng phải đi ăn xin qua lời kể của nghệ sĩ Kim Tiểu Long - hình ảnh 1

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long tình cờ gặp ca sĩ Kim Ngân trên phố.

Qua hình ảnh chia sẻ, ca sĩ Kim Ngân trông khá gầy, làn da đen sạm, đầu tóc rối bù, trang phục đơn sơ và mang theo một chiếc túi lớn. Nghệ sĩ Kim Tiểu Long cho biết, anh nhiều lần muốn bắt chuyện với đàn chị và kể về những ký ức tươi đẹp ngày xưa, nhưng bà ngơ ngác không hiểu. Không những vậy, nữ ca sĩ còn liên tục nói những câu vô nghĩa và không hề ăn nhập với câu chuyện của nghệ sĩ Kim Tiểu Long.

Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ nóng bỏng phải đi ăn xin qua lời kể của nghệ sĩ Kim Tiểu Long - hình ảnh 2

Hình ảnh hiện tại của ca sĩ nóng bỏng một thời khiến fan xót xa.

Trước khi chia tay, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã biếu ca sĩ Kim Ngân một số tiền và không quên gửi lời chúc sức khỏe, mong bà mau khỏi bệnh.

Trước đó không lâu, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cũng từng livestream chia sẻ về cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân. Trizzie cho biết, ca sĩ Kim Ngân lúc nhớ lúc quên, cầm chăn chiếu đi lang thang khắp nơi. Đến tối, bà tắm gội bằng vòi nước công cộng và trải chăn ra ngủ trước hiên nhà người khác.

Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ nóng bỏng phải đi ăn xin qua lời kể của nghệ sĩ Kim Tiểu Long - hình ảnh 3

Ca sĩ Kim Ngân tại quán ăn của Trizzie Phương Trinh

 Cô tâm sự, nhiều nghệ sĩ Việt tại Mỹ cũng ngỏ ý muốn đưa ca sĩ Kim Ngân vào bệnh viện tâm thần hoặc nhà tình thương nhưng đều bị bà từ chối. Hai con gái của nữ ca sĩ Kim Ngân cũng đã đi tìm để đưa mẹ về sống cùng, nhưng bà không nhận ra và không chịu đi theo. Thậm chí, hai cô còn nhờ cảnh sát giúp đỡ, nhưng bị từ chối, vì ngoài việc đi lang thang và chửi đổng, thì ca sĩ Kim Ngân cũng không phá hoại hay làm loạn gì.

Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ nóng bỏng phải đi ăn xin qua lời kể của nghệ sĩ Kim Tiểu Long - hình ảnh 4

Con gái của nữ ca sĩ đã đến tìm và đón mẹ về nhưng bà không đồng ý.

Ca sĩ Kim Ngân được biết đến với ngoại hình đẹp như hoa hậu và có cát – xê cao nhất hải ngoại những năm đầu thập niên 80. Có không ít người nhận xét, Kim Ngân sexy như Ngọc Trinh và gắn liền với những bài hát sôi động, vũ đạo nóng bỏng.

Hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ nóng bỏng phải đi ăn xin qua lời kể của nghệ sĩ Kim Tiểu Long - hình ảnh 5

Hình ảnh thời vàng son của ca sĩ Kim Ngân

Nhưng vì lối sống buông thả khiến sự nghiệp tuột dốc, vợ chồng lại ly hôn, hai con gái theo cha khiến Kim Ngân lao vào nghiện ngập, dẫn đến sang chấn tâm lý, ảnh hưởng không nhỏ tới thần kinh và não bộ.

 Dần dần, Kim Ngân luôn trong trạng thái lúc tỉnh lúc mơ và luôn mơ hồ về cuộc đời mình. Ở tuổi 58, Kim Ngân bỏ nhà đi lang thang khắp các đường phố Mỹ và xin ăn để sống qua ngày. Những hình ảnh thực tại của nữ ca sĩ đình đám một thời khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC