Hà Hồ nổi đóa khi bị chỉ trích đeo khẩu trang làm từ thiện

Thứ Năm, 07/09/2017 0:37

“Tôi không cần chứng minh mình là người tốt đẹp, bởi trên đời này chẳng ai hoàn hảo hay tốt đẹp 100% cả”, Hà Hồ chia sẻ.

Nhân ngày lễ Vu Lan, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến đi thiện nguyện, tặng quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, khác với những lần quảng bá, kêu gọi rầm rộ trước đây, nữ ca sĩ làm từ thiện trong lặng lẽ và chỉ có số ít fan thân thiết hay biết về chuyến đi này.

Hà Hồ nổi đóa khi bị chỉ trích đeo khẩu trang làm từ thiện - hình ảnh 1

Dù lặng lẽ làm từ thiện, hình ảnh nữ ca sĩ trao quà cho người nghèo vẫn được khán giả chụp lại và chia sẻ trên mạng.

Khi hình ảnh của bà mẹ một con được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội, cô lại vướng vào tranh cãi khi nhiều cư dân mạng cho rằng hành động đeo khẩu trang khi phát quà là thiếu lịch sự, không coi trọng dân nghèo và những cụ lớn tuổi.

Trước những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả: “Tôi đang bệnh nên phải đeo khẩu trang, bản thân tôi cũng không muốn lây thêm cảm cúm cho người dân trong lúc trao quà. Tôi đã cố tình đi không kèn, không trống vì tôi nghĩ làm thiện nguyện đơn giản vẫn là hay nhất, vậy mà cũng bị chỉ trích”.

Nữ ca sĩ cũng hy vọng công chúng hãy ngưng suy diễn và thôi nghĩ về những điều xấu xa, tiêu cực để cuộc đời tươi đẹp hơn.

“Tôi không cần chứng minh mình là người tốt đẹp, bởi trên đời này chẳng ai hoàn hảo hay tốt đẹp 100% cả. Nhưng tôi sẽ không im lặng để người khác hết lần này đến lần khác chửi bới, chỉ trích tôi vô cớ”, giọng ca Cả một trời thương nhớ khẳng định.

Hà Hồ nổi đóa khi bị chỉ trích đeo khẩu trang làm từ thiện - hình ảnh 2

Hà Hồ nhiều lần đưa con trai Subeo đi từ thiện cùng mình.

Từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà là một trong số những nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Hàng năm, cô đều cùng người hâm mộ về những vùng quê nghèo khó, bão lũ để gửi quà và tiền hỗ trợ. Không ít lần, cô còn đưa cả con trai Subeo đi cùng để bé thấu hiểu và chia sẻ với những bạn bè đồng trang lứa có điều kiện khó khăn hơn mình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...