Hà Hồ: "Tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mà không có người khác"

Thứ Sáu, 31/08/2018 11:56

“Tôi luôn bị mang tiếng ác, tiếng giành giật nhưng tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mà không có người khác”, Hà Hồ nói.

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt với tần suất xuất hiện dày đặc. Hình ảnh của cô “chiếm sóng” trên mọi lĩnh vực như gameshow, quảng cáo, chương trình ca nhạc lớn…

Tuy nhiên từ đầu năm 2018 đến nay, dường như nữ ca sỹ trở nên lặng lẽ hơn, làm rộ lên tin đồn bỏ bê hoạt động nghệ thuật, chỉ tập trung kinh doanh. Thậm chí có những tin đồn còn khẳng định cát-xê của cô hiện tại không còn thuộc top đầu như trước nữa.

Hà Hồ: "Tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mà không có người khác" - hình ảnh 1

Hà Hồ đáp trả mạnh mẽ trước lời đồn đại của dân mạng

Đứng trước những lời đồn đại đó, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại ngần đáp trả bằng những dòng status ngắn gọn nhưng thâm thuý trên trang cá nhân. Mới đây, cô chia sẻ một link bài viết về việc mình xuất hiện trong chương trình Asia's Next Top Model với vai trò là huấn luyện viên, kèm với câu hỏi: “Ủa, vậy là bé Hà có làm việc à?”.

Trước đó, cô viết trên Facebook ngày 15.8 rằng: ”Xuất hiện nhiều hay ít không quan trọng bằng việc khi xuất hiện bạn có được số đông chờ đợi hay không. Và tôi vẫn không hiểu mình có được yêu thích hay không. Mà thôi thay vì tìm câu trả lời, hãy làm việc mình thích trước đã”.

Sau đó 3 ngày, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng status với nội dung tương tự. ”Mỗi giai đoạn là những định hướng khác nhau. Đừng phát biểu hồ đồ về tôi. Tôi sống đơn giản nhưng suy nghĩ không giản đơn. OK?”, người đẹp nói.

Hà Hồ: "Tôi chưa bao giờ nói phải có tôi mà không có người khác" - hình ảnh 2

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong buổi livestream tối qua 30.8.

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà ra mắt MV mới ra mắt Em muốn anh đưa em về. Như một sự tri ân khán giả, tối 30.8 cô đã livestream trên fanpage để chia sẻ với khán giả về sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Cuối buổi giao lưu kéo dài hơn một tiếng, Hà Hồ dành thời gian trả lời thắc mắc của khán giả về việc ít xuất hiện trên truyền hình hơn trước, cụ thể đã lâu không làm giám khảo hay khách mời của một show truyền hình nào. 

Hồ Ngọc Hà cho hay, cô sợ bị nhàm chán vì đã nhiều lần làm giám khảo. Hơn nữa, cô thấy bản thân không có gì mới nên chưa muốn tham gia chương trình nào nào dù có rất nhiều lời mời trong thời gian qua. Nữ ca sỹ chia sẻ quan điểm, một người thành công là phải biết ở đâu phù hợp với mình. Cá nhân Hà Hồ chỉ dám làm những gì mà chính cô tin là mình làm được.

Cũng trong buổi giao lưu này, Hà Hồ bất ngờ nhắc tới chuyện cô từng bị cho là tranh giành ghế giám khảo cùng một đàn em. Dù Hà Hồ không nhắc cụ thể tên ai nhưng người xem đều hiểu cô đang ngầm nói về vụ Minh Hằng từng ám chỉ cô giành giật ghế huấn luyện viên The Face 2017.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...