Giữa tin chia tay, Cát Phượng xuất hiện bên chồng trẻ kém 18 tuổi tại sự kiện

Thứ Năm, 30/08/2018 14:36

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng nắm chặt tay không rời khi trở thành tâm điểm ở sự kiện diễn ra tối qua, 29/8, tại TP.HCM

Giữa tin chia tay, Cát Phượng xuất hiện bên chồng trẻ kém 18 tuổi tại sự kiện - hình ảnh 1

Tối 29.8, Kiều Minh Tuấn -  Cát Phượng làm khách mời dự buổi công chiếu phim “Hoán đổi” tại TP. HCM. Cặp đôi trở thành tâm điểm của sự kiện sau tin đồn chia tay. Nữ diễn viên từng nói nếu có chia tay với tình trẻ, chị không đủ sức yêu thêm một ai khác.

Giữa tin chia tay, Cát Phượng xuất hiện bên chồng trẻ kém 18 tuổi tại sự kiện - hình ảnh 2

Trong khi Kiều Minh Tuấn trẻ trung và nam tính với trang phục năng động thì Cát Phượng cũng khoe vóc dáng trong bộ váy ôm sát cơ thể. Cặp đôi lệch tuổi của showbiz nắm chặt tay không rời. Mặc dù không đề cập đến vấn đề nhạy cảm, nhưng cách họ nắm chặt tay phần nào xóa tan những lời dị nghị. Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ, nếu sau này Cát Phượng có đi trước, anh sẽ giữ lời hứa lo cho cu Bom nhưng không có ý định lấy vợ khác.

Giữa tin chia tay, Cát Phượng xuất hiện bên chồng trẻ kém 18 tuổi tại sự kiện - hình ảnh 3

Trước đó, có nguồn tin nói rằng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng mâu thuẫn và chia tay. Chuyện tình lệch 18 tuổi của cặp đôi vốn được dư luận chú ý nên tin đồn này càng khiến nhiều người bán tín bán nghi. Tuy nhiên, mới đây cả 2 vẫn đồng hành trong việc kêu gọi mọi người giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương chống chọi ung thư.

Giữa tin chia tay, Cát Phượng xuất hiện bên chồng trẻ kém 18 tuổi tại sự kiện - hình ảnh 4

Mặc dù cặp đôi chỉ là khách mời tại sự kiện, nhưng vì tin đồn đường ai nấy đi khiến họ trở thành tâm điểm của báo chí, và được săn đón hơn cả các nhân vật chính. Truyền thông liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại, tuy vậy Kiều Minh Tuấn né tránh trả lời.

Giữa tin chia tay, Cát Phượng xuất hiện bên chồng trẻ kém 18 tuổi tại sự kiện - hình ảnh 5

Hiện tại, Cát Phượng làm quản lý cho bạn trai kém tuổi. Một nguồn tin khác nói rằng nhiều người e ngại cho Cát Phượng vì khoảng cách tuổi tác dễ khiến chị khó đồng điệu với Kiều Minh Tuấn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp trẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...