Giữa ồn ào muốn ly hôn, dân mạng xôn xao với hình ảnh đám cưới của bà Phương Hằng 11 năm trước

Thứ Năm, 03/06/2021 17:16

“Siêu đám cưới” khi đó gây xôn xao dư luận với 10.000 khách mời, dàn bảo vệ hơn 500 người, và hoa tươi “rợp trời” Đại Nam.


Tối 2.6, bà Phương Hằng đã xuất hiện trên sóng livestream như đã hẹn từ trước. Tuy nhiên, thay vì “bóc phốt” các nghệ sĩ trong showbiz, bà chủ Đại Nam lại có chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết bà đã có cuộc tranh cãi gay gắt với ông Dũng “Lò Vôi”. Bà Phương Hằng khẳng định sau khi tiết lộ đang đứng trước nguy cơ ly hôn với người chồng 15 năm gắn bó: ”Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đang ở thế đối đầu rồi. Vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi. Tôi cũng có giá trị của tôi nha quý vị. Tôi không cần dựa hơi anh Dũng để sống đâu”.

Giữa ồn ào muốn ly hôn, dân mạng xôn xao với hình ảnh đám cưới của bà Phương Hằng 11 năm trước - hình ảnh 1

Bà Phương Hằng chia sẻ về lục đục với ông xã trong livestream

Chia sẻ của bà chủ Đại Nam ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời an ủi, động viên và hi vọng vợ chồng nữ doanh nhân đừng vì áp lực trong cuộc sống mà buông tay nhau. Đáng chú ý, hình ảnh hiếm về đám cưới 11 năm trước của bà Phương Hằng và ông Dũng “Lò Vôi” bỗng bị dân mạng đào lại và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Được biết, đôi vợ chồng quyền lực Uy Dũng – Phương Hằng yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và sống chung với nhau 4 năm trước khi có “siêu đám cưới” vào ngày 8.6.2010. Bà Phương Hằng từng chia sẻ về đám cưới của mình với ông xã trong một lần livestream: “Quý vị biết không, đám cưới của tôi 10.000 khách mời, tôi làm 2 ngày 2 đêm. Lúc đó không phải hoa tươi ở đâu cũng dám chơi mà tôi đã chơi hoa tươi, cả Đại Nam rợp trời luôn. Riêng dàn bảo vệ khi ấy đã hơn 500 người…”.

Giữa ồn ào muốn ly hôn, dân mạng xôn xao với hình ảnh đám cưới của bà Phương Hằng 11 năm trước - hình ảnh 2

Hình ảnh đám cưới khi đó của vợ chồng nữ doanh nhân Phương Hằng

Theo đó, vì cả hai đều có công việc kinh doanh riêng, các mối quan hệ rộng rãi nên đám cưới đôi vợ chồng doanh nhân được tổ chức với quy mô vô cùng hoành tráng, lên đến khoảng 10.000 khách mời. Bên cạnh đó, 2.000 nhân viên của Đại Nam mặc áo dài xếp hàng từ cổng vào đến lễ đài để đón khách. Có thể nói, đám cưới của bà Phương Hằng và đại gia Dũng “Lò Vôi” khi đó là một sự kiện gây xôn xao nhiều mặt báo.

Trước đó, bà Phương Hằng đã có 2 lần kết hôn và 3 người con riêng (2 trai, 1 gái) còn ông Dũng cũng qua một lần đò và 3 con trai. Cặp vợ chồng có một cậu con trai chung tên là Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012) – người được chỉ định sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù của vợ chồng ông chủ Đại Nam sau này.

Giữa ồn ào muốn ly hôn, dân mạng xôn xao với hình ảnh đám cưới của bà Phương Hằng 11 năm trước - hình ảnh 3

Đôi khuyên tai 3 triệu USD mà ông Dũng tặng vợ

Năm 2015, nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ông Dũng đã tặng bà Hằng cặp khuyên tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara. Đôi khuyên tai được thiết kế và chế tác theo mẫu riêng ở Singapore trị giá 3 triệu USD. Hai trái tim kim cương trên khuyên tai nói lên ý nghĩa là sự đồng lòng và bền vững của vợ chồng ông Dũng.

Giữa ồn ào muốn ly hôn, dân mạng xôn xao với hình ảnh đám cưới của bà Phương Hằng 11 năm trước - hình ảnh 4

Siêu xe Bentley Mulsannen (bên phải) là quà sinh nhật đại gia Dũng “Lò Vôi” tặng vợ

Năm 2019, trong một talkshow nhân dịp Valentine, bà Phương Hằng đã tiết lộ mới được ông xã tặng chiếc siêu xe Bentley Mulsannen trị giá hơn 40 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật. Về phần mình, ông Dũng cho biết món quà khủng này không là gì so với những điều vợ mang đến cho mình.

Không chỉ dành tặng nhau những món quà hàng triệu đô, vợ chồng bà Phương Hằng còn nhiều lần khiến dân tình trầm trồ khi thoải mái chia sẻ lời ngọt ngào dành cho nhau dù không còn trẻ.

Giữa ồn ào muốn ly hôn, dân mạng xôn xao với hình ảnh đám cưới của bà Phương Hằng 11 năm trước - hình ảnh 5

Vợ chồng doanh nhân đất Bình Dương

Trong nhiều livestream, bà chủ Đại Nam cho biết chồng mình là một người có tài, có tâm, có tiếng, có tầm, có tiền, đồng thời tiết lộ nỗi khổ khi làm vợ đại gia: “Làm vợ của một người nổi tiếng thành tai tiếng, người trong cuộc mới biết ở trong kẹt nha quý vị”. Ngược lại, ông Dũng chính là người quân sư tư vấn, duyệt nội dung các buổi livestream của bà xã mình.

Bà Phương Hằng từng gây xôn xao dư luận với câu nói: “Tôi không lấy của anh Dũng một đồng hay hai đồng mà tôi lấy tất cả tiền của anh Dũng rồi gộp với tiền riêng của tôi để làm từ thiện, dâng hiến hết cho đời. Tôi là Nguyễn Phương Hằng, tôi đi hiên ngang bên đời anh Dũng”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC