Gia đình hối thúc Minh Luân cưới bạn gái hot girl kém 8 tuổi

Thứ Tư, 31/03/2021 10:03

Nam diễn viên và bạn gái sinh năm 1993 đang viên mãn trong tình yêu.


Mới đây, Minh Luân ra mắt bộ sưu tập nước hoa mới tại TP.HCM. Bạn gái Thiên Hương có mặt, hỗ trợ nam diễn viên đón tiếp khách mời. Cô cũng gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, cách nói chuyện sâu sắc.

Gia đình hối thúc Minh Luân cưới bạn gái hot girl kém 8 tuổi - hình ảnh 1

Minh Luân và bạn gái Thiên Hương

Thiên Hương tâm sự, từ khi yêu Minh Luân, cô thay đổi khá nhiều. Từ cô gái hậu đậu, không biết nội trợ thì bây giờ, 9x có thể quán xuyến mọi việc. “Cha mẹ hai bên mong và hối thúc chúng tôi tổ chức hôn lễ. Và cha mẹ cũng mong chúng tôi sớm có con”, Thiên Hương cho hay.

Minh Luân được biết đến là sao nam đào hoa nhất showbiz. Về điều này, Thiên Hương thừa nhận không e ngại. Trước khi yêu nhau, Minh Luân và Thiên Hương có 2 năm làm bạn. Nữ ca sĩ nhìn thấy nhiều ưu điểm của diễn viên sinh năm 1985.

“Tôi quý nhất ở anh là tinh thần ham học hỏi, cố gắng không ngừng trong công việc. Với gia đình, anh là người con có hiếu. Anh sống tình cảm với mọi người xung quanh. Vì thế, tôi có niềm tin anh là chỗ dựa vững chắc cho mình”, Thiên Hương cho hay.

Gia đình hối thúc Minh Luân cưới bạn gái hot girl kém 8 tuổi - hình ảnh 2

Thiên Hương thừa nhận gặp áp lực khi công khai tình cảm với bạn trai

Khi công khai tình cảm với công chúng, Thiên Hương cho biết, cô gặp nhiều áp lực. Bản thân nữ ca sĩ là người sống kín tiếng, cảm thấy ngại khi ra ngoài không được thoải mái như trước. Ngoài ra, cô cũng ngại bị bàn tán, săm soi.

Trước đó, Minh Luân cho biết anh và Thiên Hương đồng điệu nên dễ dàng kết hợp khi song ca. “Ban đầu, Thiên Hương cảm thấy ngại ngùng khi biểu diễn chung với tôi. Cô ấy ngại bị chú ý vì chuyện tình cảm. Tôi phải động viên, khuyến khích cô ấy mới đồng ý”, anh cho hay.

Gia đình hối thúc Minh Luân cưới bạn gái hot girl kém 8 tuổi - hình ảnh 3

Theo Minh Luân, đám cưới của anh sẽ sớm được diễn ra khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát

Về bạn gái kém 8 tuổi, Minh Luân nhận xét, Thiên Hương là cô gái dịu dàng, hiền lành và biết chia sẻ với anh trong cả công việc và cuộc sống. Anh kể chuyện tình cảm của mình và bạn gái như mưa dầm thấm lâu, không phải sét đánh.

“Trước khi yêu, chúng tôi quen biết nhau qua công việc. Lúc đó, tôi vẫn độc thân sau các mối tình không đến đâu. Cô ấy thừa nhận ban đầu hơi e ngại nhưng khi tiếp xúc, cảm nhận tôi không như tin đồn, mới chấp nhận tìm hiểu và quen. Trong tình cảm phải có niềm tin mới có thể bền vững”, nam diễn viên bày tỏ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC