Gia đình bác tin Vân Quang Long đột quỵ vì tắm đêm

Thứ Năm, 31/12/2020 17:19

Mẹ ruột ca sĩ Vân Quang Long bức xúc vì xuất hiện nhiều tin đồn sai lệch về cái chết của con trai.


Ngày 29.12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng bất ngờ và xót xa. Trước khi mất, giọng ca sinh năm 1979 sống một mình, xa vợ con ở Việt Nam, làm nhiều công việc để kiếm sống.

Gia đình bác tin Vân Quang Long đột quỵ vì tắm đêm - hình ảnh 1

Vân Quang Long hưởng dương 41 tuổi

Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời do đột quỵ và tắm đêm. Tuy nhiên, mới đây, bà Nhâm Thị Tư (mẹ ruột Vân Quang Long) đã bác bỏ tin đồn này. Bà cho biết: “Con trai tôi mất khi đang ăn cơm tối cùng gia đình. Con bị bất ngờ đột quỵ và qua đời. Tôi không hiểu có những người không biết rõ lại đi nói lung tung về cái chết của con để làm gì. Tôi chỉ muốn nói rằng Long đã mất, mọi hành động đem cái chết của con ra để PR, câu view là vô cùng mất nhân tính”.

Theo bà Nhâm Thị Tư, vì lý do sức khỏe nên bà đã ủy thác cho con dâu Ái Vân đem hài cốt của con trai về quê nhà Đồng Tháp, như đúng tâm nguyện của cố ca sĩ và gia đình.

Gia đình bác tin Vân Quang Long đột quỵ vì tắm đêm - hình ảnh 2

Phòng ngủ Vân Quang Long ở trước khi mất

Hiện nghệ sĩ Việt Hương đang đứng ra giúp đỡ gia đình Vân Quang Long đưa hài cốt của anh về Việt Nam. “Tôi tạ ơn Việt Hương sâu sắc vì đã giúp gia đình tôi và Ái Vân. Tôi cũng xin lỗi Hương vì những phiền phức không đáng có khi giúp đỡ gia đình”, mẹ Vân Quang Long nói thêm.

Sáng 31/12 (theo giờ Việt Nam), ca sĩ Hàn Thái Tú chia sẻ những hình ảnh đầu tiên tại nơi sẽ diễn ra tang lễ của ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ. Tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long được tổ chức ở nhà quàn Kutis Funeral Home, tại bang Texas.

“Cô, chú, anh chị em thân hữu. Anh em bên này đã tìm được nhà quàn, áo quan, nơi viếng cho Vân Quang Long rồi. Lựa chọn những gì tốt nhất có thể, anh em bên cạnh mày những ngày cuối cùng, ấm áp nhất rồi nha”, ca sĩ Hàn Thái Tú, người bạn thân thiết nhất của cố ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ.

Gia đình bác tin Vân Quang Long đột quỵ vì tắm đêm - hình ảnh 3

Hàn Thái Tú lo tang lễ của Vân Quang Long tại Mỹ

Trước đó, khi biết tin Vân Quang Long đột ngột qua đời, Hàn Thái Tú đã nhắn nhủ: “Tao sẽ làm hết tất cả để mày về được gặp ba, gặp má, gặp mấy đứa nhỏ. Bên này lạnh lắm cô độc lắm”.

Tại Việt Nam, đại diện gia đình sẽ làm lễ cầu siêu và thọ tang cho cố ca sĩ Vân Quang Long vào lúc 9h30 đến 10h40 ngày 1.1.2021 (chùa Giác Ngộ, quận 10, TP. HCM). Lễ viếng diễn ra vào 10h45 đến 15h cùng ngày.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC