GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt

Chủ Nhật, 09/01/2022 13:52

Võ Trâm Anh sở hữu thể hình bốc lửa với số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-94.


Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Võ Trâm Anh là một Gen Z chính hiệu. Cô nàng sở hữu thể hình bốc lửa với số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-94.

GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt - hình ảnh 1

Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Võ Trâm Anh

Sinh năm 1999, Võ Thị Trâm Anh tới từ Đà Nẵng hiện đang là một huấn luyện viên gym và model tại mảnh đất quê hương. Vốn là một cô gái khá rụt rè, nhút nhát và sợ đám đông nhưng từ cuối 2021, Trâm Anh đã thoát khỏi “vỏ ốc” và tham gia chinh chiến tại cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam (Vietnam Fitness Model 2021). Sau một khoảng thời gian nỗ lực, Trâm Anh đã giành vị trí Á quân và gây nhiều ấn tượng xuyên suốt cuộc thi. Ngoài giải chính Á quân, cô nàng còn được Top 1 Best Body VN Fitness Model và Top 1 People Choice VN Fitness Model.

GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt - hình ảnh 2

GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt - hình ảnh 3

Trước đây Trâm Anh là một cô gái nhút nhát nhưng đã thoát ra khỏi “vỏ ốc” để trở nên tự tin hơn

Cách đây hơn 4 năm, sau một khoảng thời gian tập luyện với gym, Trâm Anh thấy những lợi ích tuyệt vời của bộ môn này và đã quyết tâm theo đuổi. Cô nàng Gen Z nhanh chóng định hướng cho mình một slim body (ngoại hình thanh mảnh, thon gọn, khoẻ khoắn). Khi trở thành một huấn luyện viên, Võ Trâm Anh cũng hướng cho khách hàng theo điều này để giúp họ có được một cơ thể giàu sức sống và đẹp nhất.

GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt - hình ảnh 4

GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt - hình ảnh 5

Nhờ chăm chỉ tập luyện, Trâm Anh đã có một sắc vóc như ý

Trâm Anh chia sẻ, khi ngoại hình, sức khoẻ của bản thân được cải thiện, cô thấy rất vui và kỳ diệu. Nó giúp cô tự tin và năng động hơn trong cuộc sống. Với khách hàng, giúp họ thay đổi được bản thân, cô lại càng hạnh phúc hơn.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Trâm Anh là phái nữ. Cô gái trẻ hiểu rằng, phụ nữ đã hy sinh rất nhiều cho gia đình và con cái, vì thế nguyện vọng được tìm lại chính mình, hoàn thiện vóc dáng là điều rất đáng trân trọng. Bởi vậy, được hỗ trợ họ, Trâm Anh cảm thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa. Trâm Anh cho biết, cô rất thích câu này: “Đừng làm đẹp vì một ai đó, hãy làm đẹp vì chính bản thân chúng ta. Sức khoẻ và sự tự tin là hai thứ mà chúng ta không ai được đánh mất”.

GenZ Trâm Anh khoe sắc vóc quyến rũ, người đối diện khó rời mắt - hình ảnh 6

Nữ người mẫu kiêm huấn luyện viên hình thể sinh năm 1999

Sau khi đoạt Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam, Trâm Anh cho biết cô vẫn tiếp tục theo đuổi nghề huấn luyện viên gym và làm người mẫu. Hiện tại, cuộc thi cũng mang lại cho cô nhiều cơ hội rộng mở hơn, Trâm Anh cũng sẵn sàng hơn với những lời mời quảng cáo, chụp hình từ các nhãn hàng. Cô gái trẻ hy vọng bản thân cô sẽ tạo nên những giá trị lớn từ chính công việc và đam mê của mình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC