Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won

Thứ Bảy, 06/02/2016 11:05

“Tôi sẽ không làm mọi người phải thất vọng về nhân cách của tôi đâu”, Trấn Thành chia sẻ mạnh mẽ.

Sau khi thừa nhận yêu Hariwon và bản thân không phải kẻ thứ ba xen vào chuyện tình giữa nữ ca sỹ gốc Hàn với rapper Tiến Đạt, Trấn Thành vấp phải chỉ trích của dư luận. Hôm qua, Trấn Thành đã chia sẻ bức ảnh đen trắng với tâm trạng đang suy tư cùng dòng status: “Ai không tin dẫu nói thế nào cũng sẽ không tin. Nhưng những ai hiểu thì không cần nói cũng sẽ tin”.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 1

MC nổi tiếng cảm ơn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là người hâm mộ đã ở bên cạnh anh trong những lúc này. “Xìn sẽ không làm mọi người phải thất vọng về nhân cách của Xìn đâu” - Trấn Thành dùng tên nhân vật gắn liền với tên tuổi của mình để hứa hẹn với khán giả.

“Anh Bốn! Cho em mượn câu nói của anh nha: ‘đời bạc lắm, kệ…. cười trước đã’…”., Trấn Thành bày tỏ.

Cũng trong dịp sinh nhật 29 của mình, danh hài sinh năm 1987 đã chia sẻ bức ảnh bên bạn bè và đồng nghiệp với tâm trạng vui vẻ. “Sinh nhật muộn. Tưởng không vui. Ai ngờ…. vui không tưởng”, Trấn Thành cho biết.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 2

Vì là người theo Phật pháp nên rapper Tiến Đạt thường xuyên chia sẻ những bài học do Phật dạy. Ngay sau khi những hình ảnh hẹn hò của Hari và Trấn Thành bị phát tán vào sáng ngày 3.2, Tiến Đạt đã chia sẻ chuyện đúng và sai theo Phật khiến nhiều fan nghi ngờ anh đang ám chỉ scandal tình cảm ồn ào với Hari won.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 3

Anh chia sẻ câu chuyện “Ai cũng đúng”, gợi nhiều suy đoán cho cư dân mạng.

“Sau một buổi học pháp, hai vị tăng ra về và hăng hái tranh luận về chủ đề vừa được nghe giảng. Vị nào cũng ra sức biện luận rằng cách hiểu của mình mới là đúng. Để minh định đúng sai, họ cùng nhau tìm đến nhờ thầy mình phân xử.

Sau khi nghe hết phần trình bày quan kiến của vị tăng thứ nhất, bậc thầy nói “Con đúng!” Nghe xong, vị tăng vô cùng hoan hỷ, rời khỏi phòng và không quên liếc nhìn người bạn đồng tu đầy ngụ ý.

Vị tăng thứ hai vô cùng bực bội và bắt đầu trình bày với bậc thầy về cách hiểu của mình đối với bài pháp vừa được học. Sau khi nghe xong, người thầy đáp lại “Con cũng đúng.” Nghe xong lời thầy, vị tăng thứ hai phấn khởi hẳn lên và ra về.

Một vị tăng thứ ba cũng có mặt trong phòng vô cùng ngạc nhiên về những gì được chứng kiến. Ngài hỏi “Con không hiểu thưa Thầy! Cách hiểu của hai vị hoàn toàn đối lập nhau. Không thể có chuyện cả hai vị đều đúng!”. Người thầy mỉm cười nhìn vào mắt vị tăng thứ ba và đáp “Cả con cũng đúng!”

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 4

Bảo Thy háo hức khoe ảnh mình thuở nhỏ: “Bạn Thy hồi bé không có tóc nên lúc nào cũng phải đội nón”.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 5

Trần Bảo Sơn khoe ảnh selfie bên con gái Bảo Tiên và bạn bè của bé nhân ngày đi họp mặt phụ huynh cuối năm.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 6

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển vui vẻ xuống phố bầu bạn tâm sự lúc về đêm. Nữ hoàng dancesport dành những lời có cánh cho ông xã 9X: “Đã là cuộc sống thì đều có hoàn cảnh khác nhau. Đã là bạn thì phải chia sẻ được với nhau. Đây là lần đầu tiên mà hai chúng tớ đi bầu bạn tâm sự lúc về đêm trên đường hoa ngày tết. Và là lần đầu tiên tớ với cậu mỗi người vài nhấp để tâm sự như hai người bạn cần tâm sự. Lần đầu tiên tớ với cậu cụng ly tất niên. Nên tớ thấy vui, vui thật vì cậu nói: ‘Uống hết và đi hết con đường này không được buồn nữa nhé’. Cảm ơn anh bạn, ba của con tôi”.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 7

Angela Phương Trinh diện đầm hoa ngồi ăn bánh chưng do một người anh thân thiết tặng. “Bánh chưng là món mà Trinh cực kỳ yêu thích từ bé đến giờ. Dự là bé sẽ quất hết nguyên cái bánh chưng này tối nay cho đã thèm”, nữ diễn viên trẻ chia sẻ.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 8

Minh Hằng ăn vận đơn giản, tay đeo găng cuốn chả giò lúc nửa đêm và tự nhận mình là “con ngoan trò giỏi”.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 9

Elly Trần khoe ảnh bé Cadie Mộc Trà “bật chế độ bắt chước” theo mẹ cực dễ thương.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 10

Lều Phương Anh khoe ảnh con gái đầu lòng trên Facebook nhân dịp đầy tháng con: “Mẹ Nghé up hình của con tròn một tháng thay cho lời cảm ơn tới người thân hai bên nội ngoại, cảm ơn tất cả bạn bè của bố mẹ trong và ngoài nước trong một tháng qua đã gửi tặng cho con biết bao lời chúc tốt đẹp và cả những món quà mà Nghé có thể xài từ từ… giờ đến năm 3 tuổi không hết đồ”.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 11

Tuấn Hưng vui vẻ khi có hai người bạn đồng nghiệp là Khắc Việt và Vũ Duy Khánh tới chơi nhà khi Tết đến xuân về. “Đồng nghiệp tới Tết nhà. Giật cả mình. Hai bạn đến cùng một lúc. Có hẹn trước không vậy”, ông bố một con chia sẻ hài hước.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 12

Hồ Ngọc Hà diện áo dài nhân dịp năm mới: “Cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm, luôn yêu thương và ủng hộ Hà trong suốt một năm qua”.

Facebook sao 6/2: Trấn Thành ‘thề’ yêu thật Hari Won - hình ảnh 13

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải ảnh ăn bữa cơm trưa trong tù khi đi diễn cho các phạm nhân nghe. “Ai nói cơm tù không ngon? Trưa nay ăn cơm tù nè! Quá trời món luôn… Ngon ơi là ngon”, Mr Đàm chia sẻ.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...