Emma Watson ganh tỵ với Jennifer Lawrence

Thứ Sáu, 14/03/2014 16:23

Cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình trên tạp chí Ella số mới nhất.

Nổi tiếng từ vai diễn Hermione Granger trong series phim Harry Potter, Emma Watson gần như không có được một tuổi thơ êm đềm và bình dị. Nhìn các diễn viên trẻ tuổi như Jennifer Lawrence hay Shailene Woodly, những ngôi sao trẻ được trải qua tuổi thơ không bị vây quanh bởi báo chí, cô nàng phù thủy xinh đẹp đã thừa nhận rằng bản thân cô không khỏi cảm thấy ganh tỵ.

Emma Watson ganh tỵ với Jennifer Lawrence - hình ảnh 1

Emma Watson đẹp quyến rũ trên bìa tạp chí Ella số tháng 4/2014

Emma Watson chia sẻ trên tạp chí Elle số tháng 4/2014: “Họ là những tài năng trẻ vừa được biết đến trong vài năm qua, và trước đó có một tuổi thơ hoàn toàn êm đềm và bình dị. Thật là đáng ganh tỵ!”

Bên cạnh đó, Emma cũng tiết lộ rằng cô đã nghe theo lời khuyên của tiền bối Elizabeth Taylor về việc nên tách biệt rõ ràng cuộc sống cá nhân và công việc của mình trên phim trường. Và lời khuyên ấy của Elizabeth đã giúp cô rất nhiều: “Tôi nhớ là mình đã đọc đâu đó về lời khuyên của bác Elizabeth Taylor. Nụ hôn đầu đời của bác ấy thực chất là của một nhân vật mà bác đóng trên phim trường.

Và điều này khiến tôi nhận ra một vài điều. Tôi không biết tại sao hay bằng cách nào, mà tôi đã thật sự hiểu rằng, nếu tôi không cẩn thận, tôi sẽ bị ảnh hưởng bởi chính nhân vật mình đang đóng. Rằng nụ hôn đầu đời của tôi cũng sẽ là trên phim trường. Và cảm giác tuyệt vời đến từ nụ hôn ấy cũng không phải là của tôi, mà là của nhân vật tôi đang đóng”.

Emma Watson ganh tỵ với Jennifer Lawrence - hình ảnh 2

Emma Watson ganh tỵ với Jennifer Lawrence - hình ảnh 3

“Tiền bối” Elizabeth Taylor đã giúp Emma nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống

Emma Watson ganh tỵ với Jennifer Lawrence - hình ảnh 4

Emma Watson đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình quay “Noah”

Emma Watson ganh tỵ với Jennifer Lawrence - hình ảnh 5

Tuy đã ngã bệnh sau những phân cảnh đầu tiên, Emma vẫn không làm đoàn làm phim thất vọng

Theo Trí Thức Trẻ

VIDEO CHỌN LỌC
loading...