Dương Cẩm Lynh lên tiếng về hình ảnh ở sòng bạc Phú Quốc giữa ồn ào nợ 6 tỷ

Thứ Năm, 12/01/2023 13:33

Nữ diễn viên xác nhận, cô có 4 tháng mắc kẹt ở Phú Quốc vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.


Vài ngày qua, diễn viên Dương Cẩm Lynh nhận được sự quan tâm của công chúng khi vướng ồn ào nợ nần. Video diễn viên bị người phụ nữ đến tận chỗ ở đòi nợ cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Chia sẻ về vụ việc, Dương Cẩm Lynh nói: “Tôi nợ bạn ấy 300 triệu từ hồi tháng 6 và mượn của anh bạn ấy 200 triệu nữa. Sau xô xát, tôi báo công an và trình bày sự việc. Tôi cũng nói với bạn ấy không đăng clip, không triệt đường làm ăn của tôi. Thế nhưng 2 tiếng sau thì các clip đã phát tán lên mạng xã hội”.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng về hình ảnh ở sòng bạc Phú Quốc giữa ồn ào nợ 6 tỷ - hình ảnh 1

Dương Cẩm Lynh xác nhận từng bị mắc kẹt ở Phú Quốc 4 tháng vì dịch bệnh

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là của Dương Cẩm Lynh tại sòng bạc ở Phú Quốc. Trước sự việc, nữ diễn viên xác nhận cô là người trong ảnh. “Đó là tôi. Đợt dịch Covid-19, tôi và người cũ bị mắc kẹt ở đây 4 tháng nên việc ra vào nơi đây là bình thường. Ngay lúc tôi đang vướng thị phi thì không hiểu tại sao tấm ảnh này lại xuất hiện với mục đích gì, ai là người tung ra. Đâu phải ai vào sòng bạc cũng là người nghiện cờ bạc, thâm nợ…”, diễn viên chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh lên tiếng về hình ảnh ở sòng bạc Phú Quốc giữa ồn ào nợ 6 tỷ - hình ảnh 2

Sau khi bị một đoàn phim cắt vai diễn vì ồn ào nợ nần, hiện Dương Cẩm Lynh bán hàng online để kiếm tiền trả nợ

Nữ diễn viên sinh năm 1982 khẳng định, nguyên nhân khiến cô nợ nần là do đi vay nặng lãi chỗ này đắp vào chỗ kia, lâu dần số tiền trở nên khổng lồ. Cô nói tổng số nợ của mình hiện tại là 6 tỷ đồng và vẫn làm việc chăm chỉ để trả lãi, trả nợ hàng tháng.

“Tôi không trốn nợ mà đang cố gắng làm việc. Bố mẹ ruột cho tôi mượn sổ đỏ nhà ở Đồng Nai cầm cố, vay ngân hàng. Mỗi tháng tôi trả tiền lãi khoảng 200 triệu đồng và buộc phải có thu nhập mỗi tháng trên con số đó mới đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ chứ không trốn nợ”, diễn viên chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và vào Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2000. Cô được biết đến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Sóng đời, Có lẽ nào ta yêu nhau, Tiệm ăn dì ghẻ, Bánh mỳ ông Màu, Mặt nạ máu… Dương Cẩm Lynh là người khá kín kẽ trong đời sống riêng. Sau hai lần đổ vỡ tình cảm, cô hiện sống độc thân, chăm sóc hai con trai là William, 6 tuổi, và Liam, 2 tuổi.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC