ĐT Việt Nam hòa Thái Lan tại Mỹ Đình: "Anh trai ruột" hứa thưởng nóng Tiến Linh

Thứ Sáu, 13/01/2023 21:35

Bàn thắng không chỉ giúp các cầu thủ ĐT Việt Nam chơi hưng phấn hơn mà còn khiến cả sân vận động Mỹ Đình "vỡ òa".


Đội tuyển Việt Nam hòa 2-2 với Thái Lan ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 tại Mỹ Đình. Trong hiệp 1, Tiến Linh đã tỏa sáng,  đánh đầu tung lưới đối thủ qua đó mở tỉ số trận đấu. Bàn thắng không chỉ giúp các cầu thủ ĐT Việt Nam chơi hưng phấn hơn mà còn khiến cả sân vận động Mỹ Đình “vỡ òa”.

ĐT Việt Nam hòa Thái Lan tại Mỹ Đình: "Anh trai ruột" hứa thưởng nóng Tiến Linh - hình ảnh 1

Tiến Linh mở tỉ số

Trên nền tảng mạng xã hội Facebook, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng Tiến Linh cùng đồng đội. Diễn viên Tiến Luật hào hứng: “Lại là Tiến Linh, về anh thưởng”.

Bên dưới dòng trạng thái này, dân tình để lại nhiều bình luận trêu chọc rằng Nguyễn Tiến Linh và em ruột Nguyễn Tiến Luật nên chắc chắn phải được thưởng lớn: “Nguyễn Tiến Linh em ruột của Nguyễn Tiến Luật”, “Có bà con không mà tên na ná nhau vậy chú”, “Em trai chú Luật tạt quả bóng đẹp quá”…

Tuy nhiên đó chỉ là những bình luận trêu chọc của người hâm mộ bởi diễn viên Tiến Luật và cầu thủ Tiến Linh không có mối quan hệ ruột thịt. Ngoài đời, họ là anh em thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Bà xã của Tiến Luật – diễn viên hài Thu Trang cũng bày tỏ: “Mấy người có chữ Tiến trong tên ai cũng xịn vậy trời. Tiến Linh ơi”.

ĐT Việt Nam hòa Thái Lan tại Mỹ Đình: "Anh trai ruột" hứa thưởng nóng Tiến Linh - hình ảnh 2

Cổ động viên “vỡ òa” 

MC, BTV Trần Quang Minh cũng không giấu được cảm xúc: “Thấy chưa, mọi người cứ ngồi yên như hôm nọ nhé, vẫn là Tiến Linh mà. 1-0″.

Hot girl Lê Phương Anh chia sẻ cảm xúc của dàn cổ động viên trên khán đài: “Ăn mừng đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình, Tiến Linh ghi bàn!”.

Diễn viên Diệu Nhi cũng đăng tải lên trang Facebook cá nhân: “Ai tên Tiến tên Linh trong tuần này mua lạp xưởng sẽ được giảm sâu nhé”.

Minh Luân chia sẻ: “Vào. Tuyệt vời quá Tiến Linh ơi”.

Ca sĩ Minh Quân viết: “Vào! Tiến Linh! Làm 5-7 quả nữa em ơi”.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC