Đời thật bất ngờ của "ông trùm xã hội đen" trong phim "Cảnh sát hình sự"

Chủ Nhật, 24/01/2021 12:48

Khác với hình ảnh dữ tợn trên phim, ngoài đời nghệ sĩ Chu Hùng hoàn toàn khác hẳn.


Mới đây, NSƯT Chu Hùng vừa xuất hiện trong một sự kiện giải trí thu hút sự quan tâm của khán giả. Nghệ sĩ Chu Hùng được biết đến là diễn viên gạo cội của làng giải trí Việt, ông ít khi tham gia các sự kiện giải trí và có đời tư kín tiếng. Thế nên sự xuất hiện lần này khiến nhiều người bất ngờ.

Đời thật bất ngờ của "ông trùm xã hội đen" trong phim "Cảnh sát hình sự" - hình ảnh 1

NSƯT Chu Hùng sinh năm 1956, cùng thời với dàn nghệ sĩ như: Hoàng Dũng, Minh Vượng… Ông là một nghệ sĩ đa tài khi có năng khiếu hội họa và diễn viên. Sau đó, ông quyết định đi theo nghiệp diễn, đầu quân tại Đoàn kịch nói Hà Nội.

Với vẻ ngoài hầm hố, gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc cùng bộ râu ấn tượng, nghệ sĩ Chu Hùng thường được giao các vai giang hồ, bặm trợn, “ông trùm xã hội đen”… trong series “Cảnh sát hình sự”. Ông từng gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn như Bắc “đại bàng” phim “Cảnh sát hình sự”, Quang phim “Bí mật tam giác vàng” và Thế “chột” trong phim “Người phán xử”…

Đời thật bất ngờ của "ông trùm xã hội đen" trong phim "Cảnh sát hình sự" - hình ảnh 2

Về đời tư, nghệ sĩ Chu Hùng từng tiết lộ rằng từng đổ vỡ hôn nhân. Chu Hùng kết hôn cùng mối tình đầu sau 8 năm hẹn hò. 1 năm sau đó, cả hai đón con trai đầu lòng. Tuy nhiên, sau 2 năm chung sống, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”. Nghệ sĩ Chu Hùng nuôi con trai. Mãi đến gần 10 năm sau, ông mới đi bước nữa với nghệ sĩ Kim Thu.

Đời thật bất ngờ của "ông trùm xã hội đen" trong phim "Cảnh sát hình sự" - hình ảnh 3

Hiện tại, ở tuổi U70, nghệ sĩ Chu Hùng có cuộc sống bình yên bên cạnh vợ và hai con. Cả hai người con trai của ông đều trưởng thành nhưng không theo nghệ thuật. Nghệ sĩ Chu Hùng dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, chơi với các cháu.

Đời thật bất ngờ của "ông trùm xã hội đen" trong phim "Cảnh sát hình sự" - hình ảnh 4

Dù lên phim, ông khiến nhiều người khiếp sợ bởi ánh mắt sắc như dao cau nhưng ngoài đời, nghệ sĩ Chu Hùng rất hiền lành, mộc mạc. Ông thường xuyên tập dưỡng sinh, đạp xe để rèn luyện sức khỏe. Thi thoảng, ông có tham gia một số bộ phim phim truyền hình hay hài Tết.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC