Độc thân đã lâu, NSND Trung Hiếu lấp lửng tiết lộ chuyện cưới vợ vào cuối năm tới

Chủ Nhật, 11/02/2018 16:06

"Biết đâu được, cuối năm sau tôi lại lấy vợ thì sao", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

NSND Trung Hiếu được đông đảo khán giả biết tới qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Luôn hết mình qua từng vai diễn, anh gắn bó và cống hiến với nghệ thuật thứ 7 trong rất nhiều năm. Thành công trong sự nghiệp là thế, tuy nhiên NSND Trung Hiếu lại sống cuộc đời độc thân. Khi được hỏi bao giờ mới nghĩ tới chuyện kết hôn, anh trả lời: “Biết đâu được, cuối năm sau tôi lại lấy vợ thì sao”.

Độc thân đã lâu, NSND Trung Hiếu lấp lửng tiết lộ chuyện cưới vợ vào cuối năm tới - hình ảnh 1

Độc thân đã lâu, NSND Trung Hiếu lấp lửng tiết lộ chuyện cưới vợ vào cuối năm tới - hình ảnh 2

NSND Trung Hiếu quen mặt khán giả bởi các vai diễn trên truyền hình.

Anh còn chia sẻ thêm, khán giả thấy Trung Hiếu độc thân nhưng thực ra cũng đã có vài mối tình nhưng đều chưa “vào chung kết”. Chuyện tình cảm khó đoán, thế nên ở tuổi này, NSND Trung Hiếu vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Khi được hỏi Trung Hiếu có sợ nỗi lo như nghệ sĩ Quốc Khánh, rằng về già không có người chăm sóc, anh đáp lại: “Bây giờ tôi chưa thể nói trước được, khi nào tôi bằng tuổi anh Khánh bây giờ thì tôi mới đưa ra được ý kiến, chọn hay không chọn như anh Khánh”.

Độc thân đã lâu, NSND Trung Hiếu lấp lửng tiết lộ chuyện cưới vợ vào cuối năm tới - hình ảnh 3

NSND Trung Hiếu từng trải qua vài mối tình nhưng đều chưa thể đi đến hôn nhân.

Trung Hiếu năm nay đã 45 tuổi, hiện vẫn sống cùng bố mẹ tại Hà Nội. Mặc dù chưa cưới vợ nhưng anh không bị bố mẹ “giục” kết hôn bởi một phần giục nhiều rồi cũng chán, hơn nữa bố mẹ Trung Hiếu đều làm nghệ thuật nên có tư tưởng khá cởi mở. 

Độc thân đã lâu, NSND Trung Hiếu lấp lửng tiết lộ chuyện cưới vợ vào cuối năm tới - hình ảnh 4

NSND Trung Hiếu năm nay đã 45 tuổi, hiện anh đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Mãi chưa kết hôn, Trung Hiếu từng phải đối mặt với những tin đồn về giới tính của mình. “Đến cái tuổi mà đại đa số người bình thường đều đã kết hôn thì đàn ông hay phụ nữ cũng đều bị mọi người gán cho một lý do có vẻ phù hợp, trong đó có phương án là người đồng tính. Tôi nghe mãi quen rồi. Nhiều người cứ gặp tôi là hỏi khi nào lấy vợ, tôi trả lời liều là “sang năm”. Tôi đã trả lời thế suốt chục năm nay rồi. Đóng cặp với cả trăm bà vợ nhưng ngoài đời chẳng có ai, đó chắc là duyên số”, Trung Hiếu chia sẻ.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...