Đoàn Văn Hậu gọi cầu thủ Indonesia là "diễn viên kịch", nam diễn viên này lập tức phản đối

Thứ Ba, 10/01/2023 10:48

Chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1988 thu hút nhiều chú ý từ cộng đồng mạng.


Trận bán kết AFF Cup giữa ĐT Việt Nam và Indonesia khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về thầy trò HLV Park. Ngay sau trận đấu, trên nền tảng xã hội TikTok lan truyền clip ngắn cảnh “diễn ăn vạ” của một cầu thủ Indonesia.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy hài hước với pha “diễn sâu” này của cầu thủ Marc Klok bởi Đoàn Văn Hậu không hề có tác động nào, chỉ đứng gần cũng khiến cầu thủ đội bạn ngã lăn trên sân một cách đau đớn. Sau trận, khi được hỏi về tình huống này, Văn Hậu trả lời: “Đó là một diễn viên kịch. Kệ người ta thôi”.

Đoàn Văn Hậu gọi cầu thủ Indonesia là "diễn viên kịch", nam diễn viên này lập tức phản đối - hình ảnh 1

Diễn viên Chí Nhân chia sẻ quan điểm về phát biểu của Đoàn Văn Hậu

Mới đây trên Facebook cá nhân, diễn viên Chí Nhân chia sẻ quan điểm về phát biểu của Đoàn Văn Hậu: “Tôi phản đối phát biểu của Đoàn Văn Hậu! Diễn viên kịch diễn luôn có quá trình từ cảm thụ, phán đoán đến hành động nhé! Chứ không phô như anh bạn Indo 1 nửa này đâu! Hậu, em nhầm rồi và nên đi xem kịch đi, anh mời! Hai chị gửi lời đến thằng em cao to rắn rỏi hộ phát!”, anh viết.

Khi một người bạn để lại bình luận: “Kiểu ăn vạ Chí Phèo”, anh lập tức phản hồi: “Dạ đúng, cần bổ túc gấp 1 khóa diễn xuất cho các bạn ấy nhỉ”.

Đoàn Văn Hậu gọi cầu thủ Indonesia là "diễn viên kịch", nam diễn viên này lập tức phản đối - hình ảnh 2

Diễn viên Chí Nhân 

Chí Nhân (sinh năm 1988) là nam diễn viên điển trai gây ấn tượng trong nhiều bộ phim như “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Giao mùa”, “Điều bí mật”, “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, “Sinh tử”,… Bên cạnh đó, anh còn là diễn viên kịch của Nhà hát kịch Hà Nội.

Bên cạnh nghệ thuật, Chí Nhân còn có niềm đam mê với thể thao. Khi còn đi học, anh là thành viên đội tuyển bóng rổ và bóng đá của trường Hà Nội Amsterdam, tham gia thi đấu các giải không chuyên trong nước và quốc tế.

Đoàn Văn Hậu gọi cầu thủ Indonesia là "diễn viên kịch", nam diễn viên này lập tức phản đối - hình ảnh 3

Anh từng là BTV thể thao 

Nam diễn viên cũng chính là người 3 lần phá kỷ lục điểm số cá nhân của một gameshow bóng đá của VTVcab, nhiều lần làm khách mời bình luận trực tiếp giải ngoại hạng Anh.

Hồi 2018, anh đảm nhận vai trò MC, BTV thể thao: “Tôi chỉ có tình yêu thể thao và kiến thức bóng rổ, bóng đá… tích lũy từ thời học sinh tới giờ. Tôi muốn dẫn chương trình và kiếm thêm thu nhập để chăm lo cho con trai, bởi tôi không muốn nhận những vai diễn mà bản thân không rung động”, anh chia sẻ với truyền thông.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC