Đo độ giàu có và chiều vợ nhất mực của danh hài đất Bắc – Xuân Hinh

Thứ Bảy, 10/02/2018 13:51

Luôn khiêm tốn tự nhận là anh hề, song thực chất NSƯT Xuân Hinh lại sở hữu khối bất động sản đồ sộ và nhiều thú chơi xa xỉ. Không những thế anh là người chồng rất chiều vợ, liên tục mua hàng hiệu tặng vợ khiến người khác ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Được mệnh danh là “vua hài đất bắc”, Xuân Hinh từ lâu đã nổi tiếng là nghệ sĩ có cát sê diễn hài cao. Nghệ sĩ Xuân Bắc từng bày tỏ sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với người đàn anh của mình: “Toàn bộ tiền thu mỗi chương trình là 10 thì riêng Xuân Hinh nhận được phải là 8. Tôi cũng đệm là Xuân mà sao có lúc phải thốt lên rằng, người ta như gió như diều, mình như con ốc sớm chiều bò lên”.

Đo độ giàu có và chiều vợ nhất mực của danh hài đất Bắc – Xuân Hinh - hình ảnh 1

Ngoài các show diễn, các đĩa hài, Xuân Hinh còn thi thoảng dự sự kiện, làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu đồng hồ cao cấp. Những công việc này cũng đem về cho anh khoản tiền khá lớn. 

Đo độ giàu có và chiều vợ nhất mực của danh hài đất Bắc – Xuân Hinh - hình ảnh 2

Chiếc đồng hồ Xuân Hinh cầm trên tay là sản phẩm của thương hiệu EPOS, với mức giá khoảng hơn 30 triệu đồng

Đo độ giàu có và chiều vợ nhất mực của danh hài đất Bắc – Xuân Hinh - hình ảnh 3

Các đồng nghiệp trong giới nhiều năm nay vẫn luôn rỉ tai nhau về khối tài sản mà nghệ sĩ Xuân Hinh sở hữu trong tay. Nói tới chuyện này, anh không thừa nhận, cũng chẳng phủ nhận, chỉ hóm hỉnh bảo đã chia sẵn gia tài cho hai con, nên giờ anh là kẻ trắng tay. 

Xuân Hinh làm nhiều người hâm mộ nhất về tài sản đất đai đáng mơ ước. Ngoài căn nhà khang trang, hiện đại mà vợ chồng anh sinh sống tại Hà Nội, nghệ sĩ còn có một căn nhà cổ trị giá bạc tỷ ở quê nhà Bắc Ninh cùng một khoảng đất đai xung quanh. 

Đo độ giàu có và chiều vợ nhất mực của danh hài đất Bắc – Xuân Hinh - hình ảnh 4

Đo độ giàu có và chiều vợ nhất mực của danh hài đất Bắc – Xuân Hinh - hình ảnh 5

Căn nhà bạc tỷ ở Bắc Ninh của danh hài nằm ngay đầu làng Yên Việt, cách chợ quê chỉ độ khoảng 30m. Không khó để nhận ra ngôi nhà của NSƯT Xuân Hinh, bởi chỉ cần nhớ đúng lời chỉ dẫn của mọi người “một căn nhà to lắm, có cổng bằng gỗ, và xây theo kiểu cổ”.

Đây chính là nơi ở của danh hài lẫy lừng đất Bắc Xuân Hinh – người đã mang hàng triệu 'thang thuốc bổ' đến cho người dân Việt Nam và cả Kiều bào khắp cả 5 châu qua những cống hiến nghệ thuật không mệt mỏi của mình.

Ngôi nhà mang đậm không gian kiến trúc của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Lối dẫn vào từ cổng vào trồng rất nhiều loại cây, từ cây cảnh đến cây ăn quả tạo cảm giác như thái, trong lành. Nơi đây chính là ngôi nhà thờ, ngôi nhà chung của đại gia đình Bùi Xuân của danh hài Xuân Hinh mỗi khi trong nhà có việc.

Ngôi nhà 5 gian được thiết kế theo lối đối xứng với khá nhiều nguyên liệu gỗ quý. Đồ đạc trong ngôi nhà cũng sử dụng chất liệu gỗ, theo lối truyền thống của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Do khuôn viên ngôi nhà rộng, nên đây là nơi sinh hoạt chung rất lý tưởng của mọi người trong gia đình, là nơi tụ họp sum vầy và vui vẻ của gia đình, đặc biệt mỗi dịp 'hề' Xuân Hinh về làng.

Nhìn căn nhà “khủng” của anh ở Bắc Ninh, nhiều fan đã tấm tắc khen ngợi và hâm mộ nghệ sĩ Xuân Hinh. Dù căn biệt thự được anh bày trí khá đơn giản nhưng không kém phần sang độ giàu khi thiết kế căn nhà toàn bằng gỗ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...