Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An

Thứ Tư, 03/02/2016 21:21

Nhân chuyến quay hình gameshow Bộ Ba Hoàn Hảo tại đài truyền hình Việt Nam thành phố Đà Nẵng, nữ diễn viên xinh đẹp đóng MV Âm thầm bên em Sơn Tùng MTP đã được nhiếp ảnh gia Trần Phước Đức thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài truyền thống khoe nhan sắc xinh đẹp trên khung cảnh phố lồng đèn rực rỡ sắc màu Tết tại phố cổ Hội An.

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 1

Huỳnh Hồng Loan, sinh năm 1994, còn được biết đến với cái tên hot girl Lona Huỳnh hay bạn gái Sơn Tùng MTP, thời gian gần đây là gương mặt được nhiều bạn trẻ, cư dân mạng biết đến với nhan sắc hấp dẫn và một số hoạt động nghệ thuật nổi bật như từng đạt Giải Gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013, Giải Nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014, Á khôi cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt Nam 2015. Cô tham gia đóng rất nhiều bộ phim và MV ca nhạc như vai chính phim sitcom mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, phim Ác thú vô hình.

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 2

Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng khi được đài truyền hình Việt nam tại Đà nẵng mời tham dự gameshow Bộ ba hoàn hảo cô gật đầu đồng ý ngay, và tranh thủ lần đầu đến với dải đất miền Trung, Lona Huỳnh đã cùng ê kip đến phố cổ Hội An thực hiện bộ ảnh đón Xuân với lồng đền và những câu chúc Tết đầy ý nghĩa. Lona Huỳnh chia sẻ cô đã từng đi nhiều nơi, nhưng Đà nẵng Hội An là hai nơi cô muốn quay trở lại vì ở đây cô cảm thấy nhẹ nhàng, yên bình sau những tháng ngày hối hả, bận rộn với công việc.

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 3

Chia sẻ về việc đón Tết, Lona Huỳnh bảo vì nhà gần Sài Gòn, cô ở Bình Dương, nên chỉ cần đi khoảng 1 tiếng là đến nhà. Mọi năm cô về trễ, nhưng năm nay cô tranh thủ sắp xếp công việc về sớm vì Bố cô vừa mới mất, cô về phụ Mẹ và chị dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng lại khi Tết vắng Bố. Giao thừa cả nhà sẽ cùng nhau đi xem bắn pháo hoa hoặc ở nhà quây quần bên tivi mâm cơm tối. Các mùng thì đi thăm Nội, ngoại và những anh chị thân thiết như chị em Nhất Hương- Tam Triều Dâng. Khoảng mùng 7 là cô lại tiếp tục quay những bộ phim đã ký từ trước. Năm Bính Thân, Lona Huỳnh mong muốn mình có những vai diễn truyền hình, điện ảnh ấn tượng để tạo điểm nhấn trong nghề.

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 4

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh cô được nhiếp ảnh gia Trần Phước Đức , stylist Hữu Hoan thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài truyền thống khoe nhan sắc xinh đẹp trên khung cảnh phố lồng đèn rực rỡ sắc màu Tết tại phố cổ Hội An.

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 5

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 6

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 7

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 8

Diễn viên Lona Huỳnh tự tình đón Xuân ở phố cổ Hội An - hình ảnh 9

VIDEO CHỌN LỌC
loading...