Đi tìm nguyên do phát ngôn mạnh miệng này của sao Việt "tạo sóng" dữ dội năm qua

Thứ Tư, 14/02/2018 19:06

Từ nghệ sĩ có tên tuổi đến ngôi sao trẻ đều có những phát ngôn đủ sức 'gây bão' dư luận trong năm 2017.

Phát ngôn của sao Việt luôn là vấn đề “nhạy cảm” bởi bất kỳ lúc nào cũng dễ tạo thành scandal nếu “vạ miệng”. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phát ngôn táo bạo, vô thưởng vô phạt lại trở thành trào lưu để công chúng nhắc đi nhắc lại mỗi khi gặp vấn đề tương tự. Song, một điều không thể phủ nhận là những phát ngôn “sốc” của nghệ sĩ vẫn khiến tên tuổi họ “nổi” hơn rất nhiều. Đặc biệt, với những phát ngôn đủ sức làm cả showbiz “dậy sóng”, vào cuộc tranh cãi lại càng tạo hiệu ứng mạnh.

Đi tìm nguyên do phát ngôn mạnh miệng này của sao Việt "tạo sóng" dữ dội năm qua - hình ảnh 1

Vốn không phải là một người thích gây sốc, lại được tiếng khá điềm đạm trong giới showbiz, nên khi đưa ra những phát ngôn bày tỏ quan điểm cá nhân, Ngọc Anh đã khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, trong 1 bài phỏng vấn, khi được hỏi về một số cái tên đang nổi trong thị trường nhạc Việt, cô đã không ngần ngại đáp: “Only C, Chi Dân là ai?”, mặc dù ngay sau đó cô cũng thú thật rằng cô biết có nhạc sĩ tên Only C và không quan tâm đến nhạc của Chi Dân.

Tiếp đó, Ngọc Anh bày tỏ sự băn khoăn của mình khi không hiểu tại sao nhạc của Chi Dân và Only C được nhiều người yêu thích và trở thành hit được. “Nhạc Việt giờ đúng là cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám”, Ngọc Anh kết luận.

Đi tìm nguyên do phát ngôn mạnh miệng này của sao Việt "tạo sóng" dữ dội năm qua - hình ảnh 2

Ngọc Anh phát ngôn sốc khi “chỉ thẳng mặt” Only C và Chi Dân.

Phát ngôn này đã nhận được không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ nền âm nhạc nước nhà cho rằng bên cạnh những tên tuổi như Only C hay Chi Dân, V-pop hiện nay còn rất nhiều những ca sĩ, nhạc sĩ tài năng khác. Một bộ phận người yêu nhạc nhận xét, có thể từ cái nhìn chủ quan của bản thân mình mà Ngọc Anh đã đưa ra nhận định khá phiến diện cho cả một nền âm nhạc mà bản thân cô cũng đang hoạt động trong đó.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...