Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời

Thứ Ba, 13/07/2021 11:20

Lên đồ đi siêu thị mùa dịch nhưng dàn mỹ nhân lại gây chú ý vì trang phục gợi cảm.


Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 1

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ hình ảnh đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi trên Instagram thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, người đẹp quê Quảng Nam mặc váy hai dây màu đỏ mận bắt mắt, khéo khoe được tấm lưng trần gợi cảm. Bộ đầm lụa 2 dây quai mảnh, dáng rủ không ôm sát cơ thể nhưng vẫn giúp Tiểu Vy tôn được đương cong gợi cảm.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 2

“Mua hàng chứ hổng gom hàng nha. Quay lén mà cute ghê”, Hoa hậu sinh năm 2000 viết. Được biết, Tiểu Vy tranh thủ đi mua sắm thực phẩm khi Sài Gòn đang trong giai đoạn giãn cách toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh. Đây là hình ảnh được một fan lén quay lại và gửi cho nàng hậu 10X. Thời trang đi mua sắm của Tiểu Vy nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu 10X khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 3

Trước Hoa hậu Tiểu Vy, hot girl Trâm Anh gây tranh cãi khi mặc đồ ngủ mỏng tang, ngắn cũn và tạo dáng ở siêu thị. Trong ảnh, người đẹp quê Thanh Hóa diện đồ ngủ khá ngắn, chất liệu mỏng và thoải mái tạo dáng giữa các kệ hàng. “Trời trang mùa covid. Tranh thủ vài phút đi siêu thị phải làm ngay vài con ảnh cho nó sống động”, Trâm Anh viết.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 4

Tuy nhiên, hành động pose dáng của Trâm Anh lại gây tranh cãi. Dưới phần bình luận, một số cư dân mạng chỉ trích hot girl 9X “kém sang” hay gay gắt hơn là “lố lăng”. Thậm chí, một số người kém duyên còn để lại những bình luận khiếm nhã.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 5

Nhiều người cho rằng, Trâm Anh nên chú ý trong việc ăn mặc hơn khi ra chốn công cộng, tránh những bình luận nặng nề của cư dân mạng.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 6

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Thành đoàn TPHCM hướng dẫn người dân đi mua đồ tại các siêu thị. Người đẹp 9X mặc trang phục đời thường giản dị, đeo khẩu trang, găng tay và kính chống giọt bắn đầy đủ để phòng chống dịch. Tại siêu thị, H’Hen Niê thực hiện các công việc như: Chọn lựa hàng hóa, chọn trái cây chín vừa để người dân mua và sử dụng ngay. Sau khi lên danh sách, Hoa hậu đối chiếu số điện thoại khách hàng với mỗi đơn hàng để tránh nhầm lẫn.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 7

MC Đại Nghĩa mặc trang phục giản dị, tiện lợi cho công việc đồng thời đeo khẩu trang, găng tay, kính chống giọt bắn đi chọn hàng theo đơn cho người dân ở siêu thị.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 8

Thời điểm chưa bùng dịch, siêu mẫu Thanh Hằng thoải mái tạo dáng trong siêu thị. Diện trang phục năng động, trẻ trung, Thanh Hằng khéo khoe được đôi chân dài miên man.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - hình ảnh 9

Chi Pu từng bị dân mạng chỉ trích vì ngồi lên kệ hàng hoa quả tạo dáng khi đi siêu thị vào năm 2018. Hành động của hot girl 9X bị chê kém duyên…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC