Dàn sao Việt ám ảnh, bức xúc khi xem clip bé nhỏ bị cha dượng bạo hành ở Bình Dương

Thứ Sáu, 06/08/2021 12:29

"Cả đêm không ngủ được mà mơ ác mộng!", Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân.


Mới đây trên trang cá nhân, Thúy Diễm gây chú ý khi chia sẻ bài đăng khá buồn. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô mất ngủ cả đêm, ám ảnh sau khi xem clip cha dượng hành hạ bé trai 5 tuổi tại Bình Dương: “Đêm qua xem được clip người đàn ông đánh đứa bé nhỏ xíu chừng 3, 4 tuổi! Con mình hay con riêng không biết! Nhưng mình sợ đến mức ám ảnh về con người!

Cả đêm không ngủ được mà mơ ác mộng! Mọi người hãy cho Diễm biết tin vui là tên đó bị trừng phạt thích đáng rồi được không! Con người thật đáng sợ! Thương con quá con ơi!”.

Dàn sao Việt ám ảnh, bức xúc khi xem clip bé nhỏ bị cha dượng bạo hành ở Bình Dương - hình ảnh 1

Thúy Diễm bức xúc, cả đêm không ngủ khi xem clip cha dượng đánh con ở Bình Dương 

Bên dưới bài đăng của Thúy Diễm, nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng đồng cảm với tâm trạng của cô: “Nghe thằng bé van xin tội ghê. Không hiểu sao mẹ bé lại để bé bị đòn thế”, “Tối qua khi xem clip anh uất nghẹn không ngủ được luôn em ơi”, “Sao mà cứ thấy cảnh trẻ nhỏ bị đánh đập bỏ rơi là thấy xót xa quá trời quá đất luôn à, cũng bằng tuổi con em mà bé trai bị đối xử tồi tệ đến như vậy, nó đâu muốn được sinh ra đâu, sinh ra mà hành hạ nó như vậy tội nghiệp quá”, “Đau lòng quá ạ”, “Xem mà ức chế”…

Nghệ sĩ Lê Giang cũng buồn bã: “Chị coi xong tim mệt không ngủ được”. Siêu mẫu Xuân Lan cũng theo dõi vụ việc và cho biết cha dượng đó đã bị bắt: “Hôm qua lên phường rồi. Cỡ này là lâu lắm mới làm người ta nguôi giận!”.

Hot girl Huyền Anh (biệt danh Bà Tưng) cũng chia sẻ dòng trạng thái bức xúc: “Vừa xem clip người đàn ông bạo lực gia đình, đánh đứa con nhỏ, mình coi thường và căm ghét kiểu người chồng như vậy. Đánh vợ con là một hành vi hèn hạ. Làm đàn ông phải bản lĩnh, không bảo vệ được gia đình mà chỉ ức hiếp người phụ nữ chân yếu tay mềm thì có gì hay ho”.

Dàn sao Việt ám ảnh, bức xúc khi xem clip bé nhỏ bị cha dượng bạo hành ở Bình Dương - hình ảnh 2

Huyền Anh (Bà Tưng) cũng bức xúc khi xem clip

Người đẹp quê Nghệ An còn nói thêm: “Hành vi xâm hại – bạo lực trẻ em là không bao giờ bao giờ chấp nhận được. Không có ai muốn bản thân mình bị giáo dục một cách cực đoan như vậy cả đâu. Người đàn ông trong clip theo mình thấy thì dù là cha dượng đi nữa cũng rất độc ác. Hãy nói không với những hành vi xâm hại trẻ em”.

Sự việc Thúy Diễm, Huyền Anh chia sẻ bắt nguồn từ một clip cha dượng bạo hành con riêng của vợ gây phẫn nộ trên mạng xã hội mấy ngày gần đây. Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh và tạm giữ người đàn ông đánh đập cháu bé.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC