Đàm Vĩnh Hưng thuê xe cẩu sang nhà fan làm điều bất ngờ

Thứ Sáu, 26/03/2021 18:17

Nam ca sĩ huy động nhiều nhân lực cùng với việc thuê xe cẩu để sang bên nhà một khán giả.


Mới đây nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng livestream chia sẻ về việc phải đưa hẳn cần cẩu sang nhà một fan vì được người này tặng một món quà độc đáo.

Ông hoàng nhạc Việt viết đính kèm video livestream: “Tôi bắt đầu bị mê cây cối và làm đẹp cho ngôi nhà! Chắc mở thêm công ty chuyên trang trí decor nhà cửa quá! 

Được 1 fan hâm mộ từ lúc trai trẻ, bây giờ có con học lớp 10 vẫn còn thương và thần tượng Đàm Vĩnh Hưng, tặng cho nguyên cây này! Hú hồn chưa??”. Đàm Vĩnh Hưng nói về cây hoa giấy lớn có kích thước to tới mức phải đưa cần cẩu vào để bứng gốc cây đưa về nhà.

Đàm Vĩnh Hưng thuê xe cẩu sang nhà fan làm điều bất ngờ - hình ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ trong livestream về việc phải mang xe cần cẩu sang bứng gốc cây hoa giấy

Trong video, Đàm Vĩnh Hưng đứng trước cây hoa giấy, cùng nhiều nhân lực để huy động sức người có thể hỗ trợ đưa cây hoa giấy về. Vì kích thước lớn, cây hoa giấy có những tán sà xuống mặt đất, trên cành rực rỡ hoa, tưởng như không thừa một chỗ trống nào không có hoa. Cây được trồng lâu năm nên rễ bám sâu vào đất, tán bao phủ cả cổng.

Đàm Vĩnh Hưng thuê xe cẩu sang nhà fan làm điều bất ngờ - hình ảnh 2

Cây to nên rễ bám sâu, phải dùng tới cần cẩu

Người tặng cây hoa giấy “khủng” này hiện là một ông chủ, đã thần tượng Mr. Đàm từ ngày còn đi học. Khi liên lạc được với nam ca sĩ, người này đã ngỏ lời muốn tặng cây hoa làm quà.

Trước đó, Mr. Đàm thường được fan cứng tặng nhiều món quà ý nghĩa và “khủng”, “độc” – lạ. Dịp Tết vừa qua, anh được một đại gia tặng cây mai cao 5m giá đến cả trăm triệu đồng. Khi đó, Mr. Đàm đã rất sốc khi nhìn thấy cây mai được đưa tới tận nhà: “Tôi nghe fan tặng quà nhưng không ngờ quà khủng đến vậy. Cây mai to đến nỗi phải nhờ xe cùng nhiều người theo. Đây là giống mai cúc… Cây này quá khủng, có giá đến mấy trăm triệu đấy… Cây mai mà tôi tưởng cây cổ thụ”.

Đàm Vĩnh Hưng thuê xe cẩu sang nhà fan làm điều bất ngờ - hình ảnh 3

Nam ca sĩ từng được một fan tặng cây mai “khủng” vào dịp Tết năm nay

Trong dịp sinh nhật, nam ca sĩ khui quà tặng từ bạn bè, đồng nghiệp và fan, trong đó có những đại gia tặng anh cả “vali tiền” sơ sơ tới 2,5 tỷ đồng tiền mặt. Sự nghiệp ca hát của Mr. Đàm nhận được nhiều mến mộ từ các fan thuộc nhiều thế hệ. Đáp lại, anh luôn trân quý từng món quà fan tặng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC