Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến người yêu sau khi hé lộ chuyện tình với Mỹ Tâm

Thứ Sáu, 30/07/2021 16:44

Chia sẻ đầy ẩn ý của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan không khỏi tò mò.


Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng thông báo sẽ phát trực tiếp giao lưu, trò chuyện cùng khán giả: “Tối nay chỉ hát đúng 1 tiếng và sẽ tiết lộ vài điều đặc biệt nhá hàng một chút về bản Việt bài hát Thiên Nhai khách trong phim Sơn Hà Lệnh! Tất cả điều này sẽ nằm ở gần cuối buổi livestream tối nay! Đúng 19h30 sẽ lên sóng. Bây giờ đi cạo râu để hôn người yêu cái đã!”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến người yêu sau khi hé lộ chuyện tình với Mỹ Tâm - hình ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng hẹn livestream trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ 

Chia sẻ của giọng ca “Biển tình” khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ, bởi thời gian gần đây anh ít ra sản phẩm âm nhạc. Cùng với đó, dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Đàm Vĩnh Hưng cũng không có cơ hội hát phục vụ khán giả.

Bên cạnh việc mong chờ giọng hát của anh, không ít fan còn bày tỏ sự thích thú khi Đàm Vĩnh Hưng công khai “thả thính”, nhắc đến người yêu bí ẩn: “Bây giờ đi cạo râu để hôn người yêu cái đã”. Nam ca sĩ không nói cụ thể về danh tính “người yêu” nên khán giả rất tò mò, liên tục đồn đoán.

Tuy nhiên, để thông tin được khách quan nhất, khán giả cần chờ đợi lời xác nhận từ chính Đàm Vĩnh Hưng. Bởi lẽ, suốt nhiều năm qua, anh chưa một lần công khai danh tính người yêu với công chúng.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến người yêu sau khi hé lộ chuyện tình với Mỹ Tâm - hình ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến người yêu sau khi hé lộ chuyện tình với Mỹ Tâm - hình ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng chăm chút cho Mỹ Tâm nơi hậu trường 

Đặc biệt, cách đây vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng còn thẳng thắn trả lời câu hỏi của khán giả liên quan đến chuyện tình cảm cùng Mỹ Tâm. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh cách đây 30 năm khiến khán giả thích thú, bình luận rôm rả. Nhiều lời khen “ông hoàng nhạc Việt” có phong cách thời trang ấn tượng từ trẻ, không thua kém hiện tại.

Đáng chú ý, khi một fan nhắc đến Mỹ Tâm: “Thời này anh yêu chị Tâm chưa?”, nam ca sĩ không ngần ngại đáp: “15 năm sau em à”. Qua chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì năm 35 tuổi anh mới đem lòng yêu giọng ca “Hoạ mi tóc nâu”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC