Đại gia ngầm Vbiz có nhà từ Sài Gòn tới Phú Quốc kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Thứ Hai, 14/11/2022 11:19

Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh kỷ niệm 17 năm bên nhau, 9 năm ngày cưới, hứa cùng nhau đi suốt chặng đường phía trước.


Nam ca sĩ Đăng Khôi được gọi là đại gia ngầm Vbiz khi sở hữu trong tay khối bất động sản lớn, kéo dài từ Sài Gòn tới Phú Quốc. Anh cũng nổi tiếng là một ông chồng cưng chiều vợ khi tặng bà xã cả “núi” đồ hiệu, xế hộp trong ngày sinh nhật và những dịp đặc biệt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đăng Khôi hạnh phúc đăng tải loạt ảnh bên bà xã Thuỷ Anh nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Nhiều cư dân mạng không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ trước hạnh phúc viên mãn của cặp vợ chồng sao Việt.

Đại gia ngầm Vbiz có nhà từ Sài Gòn tới Phú Quốc kỷ niệm 9 năm ngày cưới - hình ảnh 1

Đăng Khôi kỷ niệm 9 năm ngày cưới bên bà xã Thủy Anh

Đăng Khôi nhắn nhủ trong ngày ý nghĩa: “Kỷ niệm 9 năm ngày cưới 13/11/2013 – 13/11/2022. Có một người vợ, một người bạn, một người tri kỷ như em thì cuộc đời này đủ rồi.

Chúng ta chúc nhau càng về sau càng thêm rực rỡ và hạnh phúc nhé. 

Dù nắng hay mưa cũng sẽ đi qua, chỉ cần mãi luôn yêu nhau thì ta sẽ bên nhau”.

Dưới phần bình luận, nhạc sĩ Dương Khắc Linh – người bạn thân thiết với vợ chồng Đăng Khôi gửi lời chúc mừng. Rất nhiều người hâm mộ cũng dành cho Đăng Khôi và Thuỷ Anh những lời yêu thương tốt đẹp.

Đại gia ngầm Vbiz có nhà từ Sài Gòn tới Phú Quốc kỷ niệm 9 năm ngày cưới - hình ảnh 2

Thủy Anh hạnh phúc viên mãn bên ông xã

Cựu hot girl Hà thành – Thủy Anh diện váy trắng xẻ ngực khoe vai trần gợi cảm để lộ vòng một quyến rũ. Dù trải qua hai lần sinh nở, phong độ và nhan sắc của một người đẹp vẫn y nguyên không hề thay đổi. Nhiều người còn nhận xét Thủy Anh ngày một quyến rũ hơn với năng lượng tích cực.

Nhắc về hành trình dài gắn bó với Đăng Khôi, Thuỷ Anh cho biết sự tôn trọng chính là yếu tố giúp cô và ông xã vượt qua mọi vui buồn trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, Thuỷ Anh cũng đăng tải bài viết đầy xúc động trong ngày đặc biệt này:

“KỈ NIỆM 9 NĂM NGÀY CƯỚI. 17 NĂM YÊU NHAU

Chắc có lẽ phải tu 7 kiếp, thì kiếp này mới lấy được người như anh, là tấm gương, là động lực, là người dẫn đường tuyệt vời của cuộc đời mình.

Người ta thường bảo, lấy đúng người thì không cần phải trưởng thành nữa. Nhưng mình thấy khi lấy đúng người, mình trưởng thành hơn rất nhiều: sống tích cực hơn, luôn cố gắng nỗ lực, biết buông bỏ những điều không vui, biết vị tha và bao dung hơn, biết lắng nghe, chia sẻ và hi sinh nhiều hơn. 

Nếu không gặp đúng người, con người mình chắc chắn sẽ không thể hoàn thiện như bây giờ. Anh vẫn luôn nói rằng: Có thể người ngoài đối xử với mình không tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà buồn, hãy cứ bao dung vì cuộc đời sẽ cho mình gặp những điều khác tốt đẹp hơn.

Chúng mình đã bên nhau 17 năm, kỷ niệm cùng nhau 9 cái đám cưới, sau mỗi niềm vui nỗi buồn vẫn là 2 chúng ta, cùng chia sẻ và động viên nhau cố gắng. Chúng ta sẽ đi với nhau suốt chặng đường dài phía trước, sau nhiều năm nữa vẫn cứ nắm tay nhau chồng nhé.

Happy 9th Anniversary

13/11/2013 – 13/11/2022”.

Đại gia ngầm Vbiz có nhà từ Sài Gòn tới Phú Quốc kỷ niệm 9 năm ngày cưới - hình ảnh 3

Thủy Anh cho răng chắc có lẽ phải tu 7 kiếp, thì kiếp này mới lấy được người như ông xã Đăng Khôi

Thuỷ Anh cũng thừa nhận cô là người ghen nhiều hơn so với chồng. Tuy nhiên, hot mom khẳng định cô sẽ không để sự ghen tuông lấn át lý trí.

Không chỉ được chồng cưng chiều, Thuỷ Anh còn rất được lòng gia đình chồng. Đặc biệt mẹ chồng luôn quan tâm và coi cô như con ruột.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC