Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết

Thứ Năm, 13/01/2022 17:26

Chiến dịch ý nghĩa của đại gia Minh Nhựa đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng và ủng hộ từ đông đảo sao Việt.


Mới đây trên Facebook cá nhân, doanh nhân Minh Nhựa đã kêu gọi cộng đồng chung tay lan toả chiến dịch từ thiện do chính anh phát động. Chiến dịch có tên “Nụ cười mặt trời”, hướng đến trẻ em nghèo gặp các dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh.

Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết - hình ảnh 1

Đại gia Minh Nhựa phát động chiến dịch từ thiện “Nụ cười mặt trời”

Nam doanh nhân cho biết, ý tưởng của chiến dịch bắt nguồn từ khi anh biết đến những hoạt động của Quỹ Phẫu thuật Nụ cười, và từ chính các bé nhà nam doanh nhân: “Không biết mọi người sao chứ mỗi khi đi làm về, dù mệt đến đâu, Minh đều cảm thấy được giải toả mọi căng thẳng, tiếp thêm năng lượng khi nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên, tươi rói trên gương mặt của các bé nhà mình. Thế nhưng ở ngoài kia, không phải em bé nào cũng có thể tự tin, hồn nhiên nở những nụ cười.

Minh tình cờ được biết đến Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười, và từ đó có cơ hội được hiểu thêm về hoàn cảnh của những em nhỏ gặp dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. Ngay khi sinh ra, các em đã gặp khó khăn trong việc bú sữa mẹ, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển. Lớn lên, ngoài những vấn đề trong việc nhai nuốt, nói, phát âm, thậm chí cả những nguy cơ nhiễm trùng tai và thính giác, thì các em còn phải đối mặt với bạo lực thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, Minh quyết định thực hiện một chiến dịch trước Tết (từ ngày 1/1 đến 15/1/2022) có tên “Nụ cười mặt trời”, với nguồn kinh phí cá nhân”.

Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết - hình ảnh 2

Anh tự bỏ tiền túi làm từ thiện và mong muốn lan tỏa thông điệp của chiến dịch đến với cộng đồng

Điểm đặc biệt của chương trình này không chỉ là việc nam doanh nhân tự bỏ tiền túi làm từ thiện, mà số tiền anh quyên góp cũng sẽ dựa trên sức lan toả của thông điệp chiến dịch với cộng đồng. Minh Nhựa cho biết, anh mong muốn những chiến dịch từ thiện của mình không chỉ dừng lại ở những con số và giúp đỡ từng cá nhân riêng lẻ, mà sâu xa hơn, anh mong rằng cộng đồng có thể hiểu hơn những vấn đề trong cuộc sống mà những những em bé và gia đình gặp phải.

Chiến dịch “Nụ cười mặt trời” đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng và ủng hộ từ nhiều sao Việt như Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Minh Hằng, Liên Bỉnh Phát, NTK Phạm Đăng Anh Thư, Tiến Luật, Thái Vũ FapTV,…

Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết - hình ảnh 3

Vừa về nước, HH Thuỳ Tiên đã tranh thủ chụp hình ủng hộ thông điệp của chương trình

Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết - hình ảnh 4

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ hình ảnh bên con gái cùng lời kêu gọi khán giả: “Hãy cùng nhau lan toả thông điệp bằng những nụ cười toả nắng, rạng rỡ ánh mặt trời, và hơn hết là mang lại mùa Tết trọn vẹn cho các em bé của chúng ta nhé”.

Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết - hình ảnh 5

Rapper Wowy, NTK Phạm Đăng Anh Thư cũng lên tiếng chia sẻ: “Cùng cười và mang đến niềm vui cho các em bé thiếu may mắn bằng cách hỗ trợ tổ chức Phẫu thuật nụ cười cùng đại ca Minh Nhựa. Quý trọng đại ca”.

Đại gia Minh Nhựa cùng dàn sao Việt giúp trẻ em nghèo đón Tết - hình ảnh 6

Minh Hằng cũng đăng tải hình ảnh ủng hộ đại gia Minh Nhựa, chung tay lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC