Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ

Thứ Năm, 24/08/2017 13:22

Thảo Tiên, Jolie Nguyễn và Ngọc Mai là những cái tên hot girl không còn xa lạ với nhiều người.

Thời gian gần đay, một số tờ báo Mỹ bất ngờ đăng tải một vài thông tin về “Hội con nhà giàu tới từ Việt Nam”. Theo đó là hình ảnh các “cậu ấm, cô chiêu”, sống cuộc sống giàu sang từ trong trứng nước. Phần lớn các cô gái này đều là con của các gia đình quyền quý, giàu có vì vậy cuộc sống của họ luôn được nhiều người ngưỡng mộ về mức độ sang chảnh, giàu có.

Thảo Tiên- em chồng Hà Tăng 

Thảo Tiên sinh ra trong một gia đình danh giá bậc nhất Việt Nam,là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, và cũng là em chồng của Hà Tăng, cô nàng nghiễm nhiên nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, cô nàng có khuôn mặt đẹp đậm chất Á Đông, nụ cười tươi rạng rỡ và gu thời trang đáng nể.

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 1

Thường xuyên xuất hiện trong các bộ trang phục sang chảnh, vóc dáng của Thảo Tiên cũng là điều làm nhiều người chú ý khi không hề thua kém các người mẫu nóng bỏng là bao.

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 2

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 3

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 4

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 5

Jolie Nguyễn- Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc

Jolie Nguyễn có tên thật là Nguyễn Phương Mai, mặc dù mới 20 tuổi nhưng cô nàng đã trở thành một “hot icon” của giới trẻ hiện nay. Năm 18 tuổi cô từng dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc. Jolie Nguyễn sở hữu cuộc sống xa hoa với những món hàng hiệu đắt đỏ, váy áo sắm sửa từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và các chuyến du lịch sang chảnh cùng các bữa tiệc đẳng cấp ở khắp nơi trên thế giới.

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 6

Cô cũng thường xuyên di chuyển bằng những chuyến bay hạng thương gia. Tuy nhiên, Jolie cũng chia sẻ, cô không muốn khán giả nghĩ theo hướng mình là một “cô chiêu” nhà giàu ăn chơi xa xỉ vì tất cả những món đồ hiệu đều do cô tự kiếm tiền mua và tự thưởng cho bản thân. Bởi thời gian qua, người đẹp 20 tuổi đã cố gắng tập trung kinh doanh.

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 7

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 8

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 9

Ngọc Mai- tiểu thư nhà quyền quý 

Tạ Ngọc Mai là em gái của doanh nhân Tạ Công Sơn. Tiểu thư nhà quyền quý này từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội bởi cuộc sống giàu sang và vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Cô đặc biệt thích du lịch nước ngoài nên người ta thường xuyên thấy cô đăng tải những hình ảnh tại khắp nơi trên thế giới, đi nhiều tới mức hộ chiếu của cô không còn chỗ để .. đóng dấu.

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 10

Đi kèm với những chuyến du lịch là những món đồ hiệu đắt tiền với shopping giày dép, túi xách, mỹ phẩm hàng hiệu. Tuy nhiên không giống như nhiều tiểu thư con nhà giàu khác, quan điểm của cô gái 9X này là: “Thay vì xài tiền người khác thì hãy tự cố gắng kiếm ra tiền”. Khát vọng của cô trong công việc kinh doanh riêng được xác lập từ sớm.

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 11

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 12

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 13

Cuộc sống vương giả của tiểu thư con nhà giàu VN lên báo Mỹ - hình ảnh 14

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...