Cuộc gặp mặt của Hồ Văn Cường và “Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì Việt Nam" gây chú ý

Thứ Năm, 30/12/2021 9:32

Hồ Văn Cường livestream với đại gia gốc Ninh Bình và danh ca Ngọc Sơn thu hút sự chú ý của dân mạng.


Khuya 29/12, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) bất ngờ phát sóng trực tiếp cuộc gặp mặt với Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn tại nhà riêng. Đây là lần đầu tiên con nuôi Phi Nhung lộ diện chính thức trên mạng xã hội bên cạnh hai tên tuổi đình đám, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của dân mạng.

Cuộc gặp mặt của Hồ Văn Cường và “Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì Việt Nam" gây chú ý - hình ảnh 1

Hồ Văn Cường xuất hiện trong livestream của bầu Thụy và Ngọc Sơn

Ngọc Sơn cho biết anh và Hồ Văn Cường vừa xuống sân bay trong sự chào đón của người hâm mộ. Anh và con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung sẽ cùng góp mặt trong một chương trình sắp tới ở Hà Nội. Danh ca 6X khen ngợi bầu Thụy là một doanh nhân thành đạt nhưng sống rất tình cảm và là người em kết nghĩa của mình. Trong livestream, danh ca Ngọc Sơn đã đệm đàn cho giọng ca 18 tuổi hát tặng đại gia gốc Ninh Bình và khán giả những ca khúc trữ tình như “Chuyện đêm mưa”, “Nửa đêm ngoài phố”, “Sa mưa giông”… Đáng chú ý, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường còn cùng hòa giọng hát chung bài “Tình cha” nhận được tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình của bầu Thụy.

Clip Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn hát ca khúc “Tình cha”

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động khi thấy Hồ Văn Cường vẫn khỏe mạnh và được danh ca Ngọc Sơn dìu dắt. “Ôi xúc động quá, thấy bé Cường rồi”, “Cuối cùng ba gương mặt này cũng hội ngộ”, “Chân thành cảm ơn anh Sơn và bầu Thụy. Mong rằng sau này bé Cường là người có ích cho xã hội, để không phụ lòng những người đã ra tay giúp đỡ em”… là một số bình luận của dân mạng. 

Từ khi Hồ Văn Cường tuyên bố chấm dứt hợp tác với công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng như dọn ra khỏi nhà của mẹ nuôi, đã có nhiều nhà hảo tâm bày tỏ thiện ý muốn hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca 18 tuổi học đại học và theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Trong số đó, nổi bật có danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy – vị đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam – có ngỏ lời xây tặng Hồ Văn Cường căn nhà ở quê nhưng giọng ca 18 tuổi đã từ chối. Về điều này, người đại diện Hồ Văn Cường cho hay: “Rất nhiều người muốn giúp đỡ nhưng Cường đều từ chối. Gia đình Cường không cần một cuộc sống quá giàu sang, vật chất. Cường đã 18 tuổi nên có chính kiến, cái nhìn riêng và có khoản tiết kiệm để lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do Cường quyết định chứ không ai có thể ép buộc”.

Cuộc gặp mặt của Hồ Văn Cường và “Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì Việt Nam" gây chú ý - hình ảnh 2

Người hâm mộ mừng khi thấy Hồ Văn Cường được nhiều tên tuổi lớn yêu thương và hỗ trợ

Về cuộc sống hiện tại, phía quản lý cũng tiết lộ, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sinh sống tại một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Giọng ca sinh năm 2003 đang là sinh viên tại một trường đại học. Theo lời người đại diện, nam ca sĩ bị suy dinh dưỡng, 18 tuổi nhưng chỉ cao 1m56 và nặng 46kg. Hiện tại, Hồ Văn Cường đã bắt đầu nhận các show diễn ở các tỉnh thành trên cả nước.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC