Cuộc đời bi kịch của diễn viên khiêu dâm Bạch Tiểu Mạn

Thứ Sáu, 14/03/2014 3:42

Giã từ cuộc đời ở tuổi 18 vì nghiện ngập, nữ diễn viên trẻ để lại nhiều tiếc nuối.

Nhắc đến cuộc đời bi kịch của những diễn viên phim khiêu dâm Trung Quốc, không thể không nhắc tới Bạch Tiểu Mạn. Cô từng là “nữ thần sexy” của màn ảnh Hoa ngữ bởi gương mặt đẹp ngọt ngào, thân hình nóng bỏng. Trở thành diễn viên phim cấp ba một cách tình cờ sau khi lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lý Hàn Tường, Bạch Tiểu Mạn táo bạo khỏa thân trong Thanh sắc khuyển mã và khiến không ít khán giả sốc bởi vẻ đẹp gợi cảm. Đáng tiếc, khi bộ phim ra mắt thành công, cũng là thời điểm cô gái có được nhiều kỳ vọng trở thành “nữ hoàng phim nóng”, cô đã tìm đến cái chết.

Cuộc đời bi kịch của diễn viên khiêu dâm Bạch Tiểu Mạn - hình ảnh 1

Bạch Tiểu Mạn trong “Thanh sắc khuyển mã”. 

Sinh ra trong một gia đình rạn nứt, bố mẹ chia ly, Bạch Tiểu Mạn cùng mẹ và hai chị gái tới Hong Kong sống khi cô 15 tuổi. Sự hào nhoáng, hiện địa của xứ Hương cảng đã khiến cô gái thay đổi rất nhiều. Sở hữu vẻ đẹp lai nóng bỏng (cha người Mỹ, mẹ người Đài Bắc), Tiểu Mạn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện. Không giống như hai người chị và em trai, Tiểu Mạn sớm tham gia vào thế giới giải trí và chụp hình nóng bỏng cho nhiều tạp chí. Cũng vì theo đuổi nghiệp này, cô dần sa vào những vũng lầy tăm tối. Quan hệ với nhiều người đàn ông và sử dụng chất gây nghiện “như cơm bữa”, cuộc sống của Tiểu Mạn trở nên bi đát. Năm 17 tuổi, sau khi đến Philippines đóng phim nhưng không thuận lợi, cô gái đã cắt tĩnh mạch và tự tử, nhưng bất thành. Sau cú sốc này, cô trở về Hong Kong tìm cho mình hướng đi mới.

Trở lại Hong Kong, Tiểu Mạn đêm ngày sa đà vào các quán bar, những bữa tiệc không giờ giấc, quan hệ với cả xã hội đen. Đây cũng là thời điểm mà cô quen đạo diễn Lý Hàn Tường, được mời đóng Thanh sắc khuyển mã. Sau khi phim nổi đình đám, cô ký hợp đồng 5 năm với một công ty giải trí lớn và được kỳ vọng sẽ là ngôi sao màn ảnh. Dù vậy, cô gái cũng không thoát khỏi vết trượt dài. Năm 18 tuổi, cô tự vẫn. Theo một số nguồn tin, Bạch Tiểu Mạn tự tử vì chính những mối quan hệ của cô với “thế giới ngầm”. Tuy vậy, nguyên nhân mà Tiểu Mạn chết đến giờ vẫn là một ẩn số.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...