Cư dân mạng đòi minh bạch, Công Vinh tuyên bố bất ngờ

Thứ Tư, 21/07/2021 17:24

Chia sẻ của Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.


Mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh vừa đăng tải hình ảnh cùng bà xã Thủy Tiên ủng hộ rau sạch cho bà con thu hút sự chú ý. Cầu thủ quê Nghệ An viết: “Tại đây chúng tôi có bán rau, sáng nay vừa về đến. 1 tỷ 1 bó mùa dịch nên sale sập sàn còn 0 đồng bà con ơi”.

Cư dân mạng đòi minh bạch, Công Vinh tuyên bố bất ngờ - hình ảnh 1

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên mua rau tặng bà con 

Cư dân mạng đòi minh bạch, Công Vinh tuyên bố bất ngờ - hình ảnh 2

Các phần rau được chia túi sạch sẽ gọn gàng 

Trong ảnh, vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên đã chia rau vào các túi nhỏ gọn gàng, sạch sẽ. Cặp đôi cũng mang khẩu trang tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch.

Bài đăng của Công Vinh lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận cảm ơn tấm lòng của vợ chồng anh: “Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên thật tuyệt vời. Chúc vợ chồng em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nha”, “Tuyệt quá hai em ơi”, “Tấm lòng của hai anh chị thật đáng quý”, “Gửi lời yêu thương tới vợ chồng Thủy Tiên. Vì mọi người vì dịch bệnh mà vất vả nhiều rồi”, “Anh chị thật tuyệt vời, khi nào đồng bào khó khăn là anh chị có mặt giúp đỡ bà con”,…

Cư dân mạng đòi minh bạch, Công Vinh tuyên bố bất ngờ - hình ảnh 3

Tấm lòng của vợ chồng anh được nhiều lời khen ngợi 

Giữa hàng loạt bình luận khen ngợi, có một cư dân mạng đã để lại ý kiến “lạc quẻ” khi đòi hỏi vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền kêu gọi ủng hộ. Cụ thể, người này viết: “Làm ơn công khai số tiền kêu gọi rõ ràng nhé. Không thôi sẽ mang quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả chơi rất công bằng đó à”.

Ngay lập tức, Công Vinh liền đáp trả: “Dạ để em công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị”.

Câu trả lời nhẹ nhàng của Công Vinh nhận được gầ 7 nghìn lượt yêu thích: “Nói chuẩn quá bác ơi”, “Câu trả lời chuẩn không cần chỉnh”, “Người hiểu nói một câu cũng hiểu. Người không hiểu giải thích mấy người ta cũng không chịu hiểu đâu. Thế nên không phải cố giải thích với những người này bác ạ. Luôn yêu quý hai vợ chồng Tiên Vinh”….

Cư dân mạng đòi minh bạch, Công Vinh tuyên bố bất ngờ - hình ảnh 4

Vài ngày trước Công Vinh cùng vợ đi tặng quà cho người dân 

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên là một trong những người thường xuyên làm từ thiện. Kể từ khi TP.HCM bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19, vợ chồng anh đã mang thực phẩm đến giúp đỡ bà con khó khăn. Nam cầu thủ cũng tích cực cùng vợ phát quà cho người dân.

Mấy ngày trước, anh đăng tải hình ảnh đi phát quà cùng dòng trạng thái: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ, một phần tặng bạn bè và phần còn lại giúp đỡ người khó khăn. Em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của… đời thật bất công… Mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”. Dòng chia sẻ của cầu thủ Công Vinh trên trang cá nhân, hút gần 100.000 lượt like (thích).

Ngoài nhu yếu phẩm cần thiết, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng chi tiền cá nhân mua 20 tấn gạo để phát cho bà con tại các điểm bị thiếu lương thực.

Cư dân mạng đòi minh bạch, Công Vinh tuyên bố bất ngờ - hình ảnh 5

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên tích cực làm từ thiện trong nhiều năm qua 

Bên cạnh những lời khen ngợi tấm lòng của cặp đôi, không ít dân mạng để lại bình luận tiêu cực. Trước những thông tin đó, Thuỷ Tiên cho biết do TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 nên các đoàn từ thiện phải hạn chế di chuyển, khó tiếp cận bà con ở sâu trong vùng cách ly. Cũng theo Thuỷ Tiên, nhóm của cô hạn chế đến các vùng tâm dịch để đảm bảo sức khoẻ cho các tình nguyện viên: “Tình cảm là chính, những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan toả điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu, càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi“, Thuỷ Tiên bộc bạch thêm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC