Công Vinh phản hồi tin thủy Tiên mang thai lần 2 khi Bộ công an đang điều tra tiền từ thiện

Thứ Tư, 13/10/2021 17:09

Cựu cầu thủ lên tiếng trước tin đồn gây xôn xao của bà xã.


Nhiều tháng qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin trái chiều liên quan đến số tiền từ thiện 177 tỷ đồng mà vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đứng ra kêu gọi giúp đỡ người dân miền Trung vào năm 2020. Đa số khán giả đều yêu cầu cặp đôi công khai rõ sao kê các khoản thu – chi để các mạnh thường quân tiện theo dõi.

Trước sự việc này, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã phối hợp Ủy ban Nhân dân và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi để xác minh làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương.

Công Vinh phản hồi tin thủy Tiên mang thai lần 2 khi Bộ công an đang điều tra tiền từ thiện - hình ảnh 1

Thủy Tiên và Công Vinh rút tiền mặt để làm thiện nguyện tại miền Trung cuối năm 2020

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội về giải trí đồng loạt chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng rằng: “Thủy Tiên đang mang bầu lần 2”. Lập tức chủ đề này trở thành đề tài bàn tán xôn xao của khán giả. Dù chỉ là tin đồn không có căn cứ nhưng cư dân mạng lại đưa ra nhiều nhận định, giả thuyết khác nhau, nhất là thời điểm Bộ Công an đang vào cuộc điều tra hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên tại miền Trung vào cuối năm 2020.

Khi được hỏi về thông tin trên, Công Vinh – chồng Thủy Tiên – tỏ ra vô cùng nhạc nhiên và cho biết chưa nghe vợ chia sẻ về chuyện này. Ngoài ra, trợ lý Thủy Tiên cũng bác tin đồn và khẳng định: “Không có chuyện ca sĩ Thủy Tiên mang thai”.

Công Vinh phản hồi tin thủy Tiên mang thai lần 2 khi Bộ công an đang điều tra tiền từ thiện - hình ảnh 2

Công Vinh phản hồi tin thủy Tiên mang thai lần 2 khi Bộ công an đang điều tra tiền từ thiện - hình ảnh 3

Con gái đầu của Công Vinh Thủy Tiên hiện 7 tuổi

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2020, Công Vinh từng tiết lộ kế hoạch sinh thêm con. Cựu cầu thủ chia sẻ: “Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai, con gái, bởi trưởng thành chúng đều ‘bay xa’ chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ 2 con thôi”.

Năm 2011, Công Vinh và Thủy Tiên bí mật làm đám hỏi tại quê nhà khiến nhiều người bất ngờ. Sau đó, gia đình cũng xác nhận Thủy Tiên đã có thai và mong muốn sinh con đúng năm con Rồng. Năm 2013, Thủy Tiên sinh con gái đầu lòng.

Đến năm 2014, sau 6 năm gắn bó, Công Vinh, Thủy Tiên mới chính thức làm lễ đính hôn, nên duyên vợ chồng. Đây cũng chính là minh chứng tình yêu của cặp đôi, xóa các nghi án “hợp đồng yêu đương”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC