Con trai Khánh Thi – Phan Hiển bảnh bao bên bố mẹ

Thứ Sáu, 02/04/2021 4:20

Cậu con trai lớn của nữ hoàng dance sport được khen chững chạc so với bạn bè cùng trang lứa.


Con trai Khánh Thi – Phan Hiển bảnh bao bên bố mẹ - hình ảnh 1

Kubi là con trai lớn của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển. Năm nay cậu bé gần 6 tuổi, rất có năng khiếu về khiêu vũ thể thao. Với vẻ ngoài lém lỉnh, hoạt bát, Kubi từng tham gia vào một số MV và nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Trong dịp cuối tháng 3 vừa qua, cậu theo chân ba mẹ đi tham dự một chương trình. Ba mẹ cho Kubi ăn mặc rất lịch sự, trông cậu lớn bổng so với tuổi.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển bảnh bao bên bố mẹ - hình ảnh 2

Từ một diễn viên múa, Khánh Thi đam mê bộ môn khiêu vũ thể thao, thậm chí dành nhiều năm sang tu nghiệp ở nước ngoài trước khi về nước tham gia nhiều cuộc thi và giành nhiều tấm huy chương vàng về cho đất nước cùng với bạn nhảy Chí Anh, sau này là Phan Hiển – ông xã của cô. ‘Gái hai con’ được xem là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của dance sport tại Việt Nam. Với việc mở trung tâm dance sport riêng, cô đã phát hiện ra những tài năng mới của bộ môn này. Cùng các đồng nghiệp, Khánh Thi còn đứng ra tổ chức nhiều sân chơi dance sport trong nước để mọi người có cơ hội thi đấu cọ sát. Công việc bận rộn nhưng Khánh Thi luôn dành quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu cho con. Kubi có được tính cách tự tin là nhờ nhiều năm tập dance sport dưới sự hướng dẫn của ba mẹ.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển bảnh bao bên bố mẹ - hình ảnh 3

Cả gia đình nữ hoàng dance sport ăn mặc đồng điệu với trang phục đen – trắng, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Theo chân bố mẹ, Kubi bảnh bao nhưng không kém phần lém lỉnh khi liên tục có những biểu cảm đáng yêu trước ống kính.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển bảnh bao bên bố mẹ - hình ảnh 4

Mặc dù mới gần 6 tuổi nhưng nhóc tỳ trông chững chạc hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Cách tạo dáng của Kubi khi thì “như ông cụ non”, lúc lại tinh nghịch. Cậu nhóc từng tham gia thi đấu tại các giải bán chuyên về khiêu vũ thể thao, thậm chí còn đoạt huy chương.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển bảnh bao bên bố mẹ - hình ảnh 5

Không chỉ làm khách mời, gia đình Khánh Thi – Phan Hiển còn tham gia biểu diễn trên sân khấu. Trong khi Khánh Thi thể hiện giọng hát cuốn hút, Phan Hiển và con trai nhảy phụ đạo cho vợ. Sự đáng yêu của Kubi cùng tình cảm gắn bó của gia đình kiện tướng dance sport khiến khán giả thích thú. Học kỳ tới Kubi sẽ vào lớp 1.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC