Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau 2 tháng tang lễ mẹ

Thứ Tư, 24/03/2021 14:14

Cẩm Tú qua đời vì mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.


Mới đây, cựu siêu mẫu Đức Tiến chia sẻ thông tin Cẩm Tú (con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu) qua đời tại Mỹ. Trước đó 2 tháng, Cẩm Tú còn khá khỏe mạnh, đứng ra lo chu toàn lễ viếng cho mẹ ruột. Vì vậy, sự ra đi đột ngột của cô khiến khán giả, người thân không khỏi bàng hoàng.

Người nhà của Cẩm Tú cũng xác nhận thông tin. Theo đó, con gái của cố danh ca Lệ Thu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau 2 tháng tang lễ mẹ - hình ảnh 1

Cẩm Tú qua đời sau 2 tháng lo tang lễ mẹ

Một người thân của gia đình cho hay: “Trong tang lễ của mẹ, vợ chồng Cẩm Tú, 2 em gái cùng gia đình lo rất tươm tất. Gặp lại Cẩm Tú trong tang lễ, cô cho biết: “Cháu sắp gặp được mẹ cháu rồi”. Giờ phút ấy, ngoài trời mưa rất lớn và bên trong nhà thờ, nước mắt nhiều người đã rơi. Hôm nay, người con gái chí hiếu ấy đã ra đi và có lẽ đã gặp lại mẹ mình trong vòng tay hạnh phúc. Chuyện người con gái hiếu hạnh đó sẽ được mọi người thương tiếc mãi”.

Cẩm Tú sinh ngày 1.10.1959 tại TP.HCM. Cô qua đời vào ngày 22.3.2021 tại quận Cam (Cali, Mỹ), hưởng dương 62 tuổi.

Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu đột ngột qua đời sau 2 tháng tang lễ mẹ - hình ảnh 2

Danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19

Tháng 1.2020, danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ do nhiễm Covid-19. 3 cô con gái là người đứng ra lo chu toàn lễ viếng cho cố nghệ sĩ.

Ngay trong tang lễ của mẹ, Cẩm Tú từng tâm sự: “Lúc còn sống, mẹ là người rất vui vẻ nên ai cũng muốn ở gần hết. Mẹ con tôi từng xảy ra nhiều hiểu lầm nhưng mẹ lúc nào cũng chủ động làm hoà trước, bà rất dễ thương. Tôi tiếc nuối vì không thể quan tâm bà nhiều hơn vào những ngày cuối đời”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC