Clip Trấn Thành xin lỗi khán giả vì nụ hôn với Hari Won

Thứ Hai, 08/02/2016 5:28

Nam MC xin lỗi khán giả sau những hình ảnh về nụ hôn giữa anh và Hari Won gây bão trong thời gian qua.

Ngay sau khi Hari Won lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm với Trấn Thành là “mối tình mới bắt đầu”, chiều ngày 7.2.2016, trên Facebook nam MC Trấn Thành cũng cho đăng tải clip chia sẻ chính thức về quan hệ giữa anh với Hari Won. Theo đó, anh xin lỗi người hâm mộ vì đã để xảy ra sự việc vừa qua, đồng thời hy vọng công chúng dành cho hai người không gian riêng tư được yêu nhau như những người bình thường khác.

Clip Trấn Thành xin lỗi khán giả vì nụ hôn với Hari Won - hình ảnh 1

Trấn Thành bộc bạch về chuyện tình với Hari Won.

Lời đầu tiên Trấn Thành khẳng định, thời điểm thông tin Hari Won và Trấn Thành chia tay xuất hiện, bản thân anh cũng chỉ lên tiếng với tư cách là một người anh thân thiết của Hari Won. Thực tế khi đó giữa nam MC với Hari Won vẫn dừng lại ở mức “trên tình bạn một chút” vì Hari khi đó chưa chấp nhận anh là bạn trai.

Nam MC bộc bạch, giữa anh với bạn trai cũ của Hari Won là Tiến Đạt không phải sự tranh giành hay cuộc chiến lẫn nhau, bởi “sau hai tháng Tiến Đạt kết thúc một mối tình, Thành vô tình được bắt đầu một mối tình mới. Đối với Trấn Thành, anh Đinh Tiết Đạt vẫn là một người đàn ông rất bản lĩnh”, Trấn Thành tâm sự.

Clip Trấn Thành xin lỗi khán giả vì nụ hôn với Hari Won - hình ảnh 2

Trấn Thành xin lỗi khán giả về nụ hôn với Hari Won.

Trấn Thành còn cho biết thêm, khi anh và Hari Won chính thức đến với nhau, cả hai đã thống nhất sẽ không công khai mối quan hệ này vì sẽ khiến mếch lòng người hâm mộ và muốn có một không gian riêng tư cho hai người.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh thân mật của cặp đôi bị phát giác và đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, Trấn Thành và Hari Won đã hứng chịu nhiều “gạch đá” từ khán giả, dấy lên những tranh cãi trái chiều về chuyện tình cảm của hai người.

Clip Trấn Thành xin lỗi khán giả vì nụ hôn với Hari Won - hình ảnh 3

Mối quan hệ của cặp đôi khiến nhiều khán giả chỉ trích.

Chúng tôi phải đợi đến 3 giờ đêm, khi cả thế giới ngủ say để có được một khoảng không gian nhỏ bên nhau ở một góc đường rất nhỏ. Chúng tôi rất khổ sở khi chuyện này bị nhiều người biết đến. Chúng tôi là những con người bình thường và hy vọng được sống, được thương yêu một cách rất bình thường như những người khác”, Trấn Thành chia sẻ.

Clip Trấn Thành xin lỗi khán giả vì nụ hôn với Hari Won - hình ảnh 4

Trấn Thành mong có không gian riêng trong chuyện tình cảm.

Trước những xì xào của dư luận cho rằng, giữa Trấn Thành và Hari Won chỉ là chiêu trò PR cho  phim mới của họ là Bệnh viện ma, nam MC khẳng định, đây tình cảm chân thành hai người dành cho nhau, tuyệt đối không phải PR cho phim.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...