Chúc mừng hạnh phúc Hà Hồ, bà xã Trấn Thành bị "ném đá" dữ dội vì điều này

Thứ Ba, 17/11/2020 9:26

Hari Won bất ngờ bị dân mạng chỉ trích mà Trấn Thành cũng không thể bênh vực.


Hari Won dù đã sống ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng thường xuyên bị bắt lỗi viết sai chính tả, nói ngọng, dùng từ không phù hợp… Đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình giải trí, nữ ca sĩ cũng gây nhiều tranh cãi vì giọng nói lơ lớ, câu từ không rõ ràng.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành hài hước chia sẻ về sự cố của Hari Won khiến cô bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Chúc mừng hạnh phúc Hà Hồ, bà xã Trấn Thành bị "ném đá" dữ dội vì điều này - hình ảnh 1

Hari Won bị dân mạng “ném đá” vì phát ngôn kém duyên trong clip cầu hôn của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý.

Cụ thể, khi Kim Lý chia sẻ clip Hồ Ngọc Hà bật khóc với màn cầu hôn xúc động, Hari Won liền để lại bình luận chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cặp đôi. Sẽ không có gì đáng nói nếu bà xã Trấn Thành không tiếp tục mắc lỗi chính tả tiếng Việt. Cô đã dùng từ “cầu hồn”, thay vì “cầu hôn”, điều này khiến dân mạng chỉ trích gay gắt khi cô bị hiểu nhầm vì phát ngôn kém duyên. 

Trước sự cố này, Trấn Thành không phản ứng khi Hari Won kể lại, cũng không thể bênh vực vợ vì đã quá quen với việc cô gặp lỗi nghiêm trọng khi sử dụng tiếng Việt.

Chúc mừng hạnh phúc Hà Hồ, bà xã Trấn Thành bị "ném đá" dữ dội vì điều này - hình ảnh 2

Trấn Thành cũng “bó tay” khi Hari Won liên tục mắc lỗi chính tả gây hiểu lầm.

Trấn Thành nhiều lần lắc đầu ngán ngẩm, thậm chí là công khai nói xấu vợ trên truyền hình, mạng xã hội vì thường xuyên sai chính tả. Ông xã Hari Won từng chia sẻ: “Tôi kể cho quý vị nghe một câu chuyện, vợ tôi viết status cho người ta. Có một người thân ra đi, bà cũng thương tiếc, bà ý viết: “Cuộc đời ngắn ngủi quá, nhìn đó mà chúng ta không gặp nhau đây. Em đi Bình Thạnh… hên là bà chưa bấm post không nguyên cộng đồng mạng nói rồi”.

Ngoài ra, việc phát âm không chuẩn cũng khiến cho Hari Won vướng phải những lùm xùm không đáng có. Điển hình, trong một buổi lễ trao giải thời trang lớn, Hari Won và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được mời lên sân khấu để công bố giải thưởng. Đặc biệt, khi xướng tên người thắng cuộc là fashionista Châu Bùi, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã vô tình kéo dài âm cuối, khiến nhiều người nghe thành một từ khá nhạy cảm. Ngay sau lễ trao giải, việc Hari Won phát âm tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội trong suốt một thời gian. 

Chúc mừng hạnh phúc Hà Hồ, bà xã Trấn Thành bị "ném đá" dữ dội vì điều này - hình ảnh 3

Hari Won nhiều lần gặp sự cố vì phát âm sai trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả còn cho rằng cô nàng đang cố diễn vì không lý nào một người tốt nghiệp loại giỏi khoa Việt Nam học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lại có thể mắc lỗi Tiếng Việt nhiều như vậy. Một số người còn gay gắt cho rằng cô không phù hợp với nghề làm người dẫn chương trình vì nói ngọng, phát âm không tròn vành rõ chữ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC