Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ"

Thứ Tư, 09/11/2022 14:19

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã doanh nhân khá kín kẽ trong ảnh riêng tư nhưng vẫn gây chú ý.


Sau đám cưới được tổ chức vào tối 23/10 vừa qua tại Hà Nội, doanh nhân Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội FC – và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn rất kín kẽ trong việc chia sẻ ảnh riêng tư lên mạng xã hội.

Dẫu vậy độ hot từ tên tuổi của vợ chồng Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn khiến hai người được chú ý. Mới đây nhất, Chủ tịch Hà Nội FC chia sẻ status cổ vũ tinh thần bóng đá các cầu thủ trong đội bóng. “Chiến đấu vì niềm tự hào Thủ đô”, Đỗ Vinh Quang viết kèm theo hình ảnh về FC.

Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ" - hình ảnh 1

Chủ tịch Hà Nội FC chia sẻ status cổ vũ tinh thần bóng đá các cầu thủ trong đội bóng

Trước đó, khi vợ chồng nam doanh nhân cùng đi dự đám cưới một người bạn thân, cả hai cũng không chia sẻ bức hình chụp cùng nhau. Khi đăng story, mỗi người chỉ lưu lại một khoảnh khắc đáng nhớ chụp lại khung cảnh tiệc cưới của người bạn.

Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ" - hình ảnh 2

Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ" - hình ảnh 3

Cùng nhau đi dự đám cưới bạn thân nhưng cả hai vợ chồng không đăng ảnh chụp chung để tránh gây chú ý

Động thái đặc biệt của doanh nhân Đỗ Vinh Quang và bà xã hoa hậu nhận về nhiều chú ý của cư dân mạng. Hai người vẫn giữ khoảng cách khi chụp hình chia sẻ lên mạng xã hội. Trong những buổi gặp gỡ cùng người thân, bạn bè, cả hai không ngồi cạnh nhau. Nam doanh nhân khi đi ra sân vận động cổ vũ bóng đá cũng không đồng hành cùng bà xã.

Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ" - hình ảnh 4

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang và bà xã hoa hậu không ngồi cạnh nhau khi chụp hình chung

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh nhận được món quà cưới tuy muộn nhưng thành tâm đến từ hoa hậu Thùy Tiên. Người đẹp tiếc nuối khi không thể tham dự hôn lễ của người chị thân thiết vì thời điểm đó phải bận rộn chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Grand International 2022 tại Indonesia, nên cô không thể bay về Việt Nam kịp. Vì vậy, Thùy Tiên phải gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội đến người chị thân thiết. Cả hai vốn có mối quan hệ gắn bó từ trước khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Ngay khi trở về Việt Nam, người đẹp đã nhanh chóng hẹn gặp và tặng quà cưới cho đàn chị. Món quà cưới muộn được phỏng đoán là vàng hoặc trang sức có kèm theo tờ giấy kiểm định. Khi trao cho người chị thân thiết, Thùy Tiên khiêm tốn gọi đó là “món quà nho nhỏ” liền bị trêu lại: “Sao nhỏ quá vậy, tưởng là phải to hơn”.

Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ" - hình ảnh 5

Thùy Tiên tặng quà cưới muộn cho đàn chị Mỹ Linh

Chủ tịch HN FC và bà xã hoa hậu có động thái lạ sau khi nhận "quà hàng trăm tỷ" - hình ảnh 6

Hai người đẹp vốn rất thân với nhau từ trước khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang, hai người nhận được nhiều món quà cưới ý nghĩa lớn về mặt tinh thần. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng tặng cô dâu 1 cây vàng trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, hòa với niềm vui chung của đôi trai tài gái sắc, cổ phiếu Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội cũng liên tục “lên đỉnh” 2 phiên sau đà giảm. Vài ngày sau đám cưới, cổ phiếu đã tăng khiến cư dân mạng bình luận vui: “Thế này gọi là vượng phu nhỉ”. Theo thông tin được SHB công bố, Đỗ Vinh Quang đang sở hữu 73.044.364 cổ phiếu, tương ứng 2,74% vốn điều lệ ngân hàng, lớn hơn cả cha ruột là “bầu” Hiển. Giá trị cổ phiếu anh đang sở hữu trị giá 749 tỷ đồng. 

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC