Chồng trẻ của “nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc bị bắt khẩn cấp

Thứ Sáu, 09/02/2018 16:59

Nam diễn viên phim “Iris 2″ thừa nhận sử dụng chất cấm khi đi du lịch tại Úc.

Chồng trẻ của “nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc bị bắt khẩn cấp - hình ảnh 1

Baek Ji Young và chồng kém 9 tuổi – nam diễn viên Jung Suk Won

Sáng 9.2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin vụ việc chồng trẻ kém 9 tuổi của “Nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young – nam diễn viên Jung Suk Won – bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy đá trong khoảng thời gian đi du lịch tại đây.

Theo đó, Jung Suk Won bị cảnh sát bắt khẩn cấp ngay tại sân bay Incheon, Hàn Quốc khi vừa trở về sau chuyến du lịch ở Úc vì phía cảnh sát nhận được thông tin tài tử đã sử dụng philopon – một dạng ma túy đá tại một quán bar ở Úc khi vui chơi cùng bạn bè.

Chồng trẻ của “nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc bị bắt khẩn cấp - hình ảnh 2

Jung Suk Won thừa nhận sử dụng ma túy đá khi đi du lịch tại Úc

Theo nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát Seoul, kết quả xét nghiệm gan của Jung Suk Won là dương tính với chất kích thích. Ông xã của Baek Ji Young cũng đã thừa nhận việc sử dụng ma túy đá. Sau cuộc điều tra vào ngày 8.2, nam diễn viên bị giam trong phòng tạm giam ở đồn cảnh sát. Đến sáng 9.2, Jung Suk Won tiếp tục bị điều tra những vấn đề khác liên quan như: Philopon anh có được từ đâu, sử dụng nó bao nhiêu lần, danh tính của những người bạn cùng có mặt trong buổi tiệc hôm ấy… Dựa vào đó, cơ quan điều tra sẽ xác định có cần giam giữ anh lâu hơn để điều tra hay không.

Về vụ việc này, phía công ty quản lý của Jung Suk Won cũng đã ngay lập tức có thông báo xác nhận và cho biết, tài tử sinh năm 1985 hiện đang rất tích cực hợp tác với cảnh sát, đồng thời hy vọng truyền thông sẽ không đăng tải những thông tin chưa được xác thực. Trong khi đó, “nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young hiện vẫn giữ im lặng trước scandal này của chồng. Concert của cô sẽ được diễn ra vào ngày mai 10.2 và chưa có bất kỳ thông báo nào về việc có trì hoãn hay không.

Chồng trẻ của “nữ hoàng nhạc phim” Hàn Quốc bị bắt khẩn cấp - hình ảnh 3

Vợ chồng Beak Ji Young – Jung Suk Won nổi tiếng vì có một tình yêu đẹp dù chênh lệch tuổi tác

Jung Suk Won sinh năm 1985, từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như Iris 2, Hoàng tử gác mái, Midas... và vẫn luôn giữ hình tượng trong sạch, không scandal trong mắt truyền thông và khán giả suốt nhiều năm qua. Năm 2013, anh kết hôn với Baek Ji Young bất chấp việc kém vợ mình đến 9 tuổi. Cặp đôi hiện có một con gái đầu lòng gần 1 tuổi.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...