Chàng trai chủ nhân nút kim cương lộ bằng chứng "cắm sừng" bạn gái nóng bỏng: Sự thật bất ngờ

Thứ Bảy, 14/11/2020 9:15

Huỳnh Phương vướng nghi vấn có tình mới sau khi chia tay Sĩ Thanh.


Sau hơn 1 năm hẹn hò, Sĩ Thanh bất ngờ gây chú ý khi tuyên bố đã “đường ai nấy đi” với Huỳnh Phương. Chuyện tình “giữa đường đứt gánh” của cặp đôi sau đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, trong khi Sĩ Thanh cho biết vẫn đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân thì Huỳnh Phương lại vướng nghi vấn đã có tình mới. Thậm chí, cư dân mạng còn tung ra bằng chứng được cho là Huỳnh Phương “cắm sừng” Sĩ Thanh khi có người mới trước khi chia tay.

Chàng trai chủ nhân nút kim cương lộ bằng chứng "cắm sừng" bạn gái nóng bỏng: Sự thật bất ngờ - hình ảnh 1

Hậu chia tay, Huỳnh Phương vướng nghi vấn có tình mới và “cắm sừng” Sĩ Thanh.

Theo đó, chia tay Sĩ Thanh, Huỳnh Phương vướng nghi vấn đang hẹn hò với người mẫu Trâm Trần. Cặp đôi để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò như công khai thể hiện tình cảm, trong ngày sinh nhật của Huỳnh Phương, Trâm Trần còn chia sẻ hình ảnh tặng quà và hoa cho nam diễn viên với lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật anh yêu”. Đáng chú ý, những hình ảnh và lời lẽ tình tứ này đã có từ 6 tuần trước. Điều này khiến Huỳnh Phương lại bị chỉ trích đã “cắm sừng” Sĩ Thanh.

Trước nhiều ý kiến tranh cãi, Huỳnh Phương ngay sau đó đã đăng Story trên Facebook, là động thái phủ nhận thông tin “cắm sừng” Sĩ Thanh đang lan truyền gây xôn xao trên mạng xã hội. “Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6/2020. Và giờ là lúc dành thời gian cho công việc. Cố lên tối ơi” - thành viên nhóm hài FapTV viết.

Tuy nhiên, điều này lại vướng phản ứng của dân mạng khi thông tin từ Huỳnh Phương được cho là không khớp với những gì từng diễn ra. Cụ thể, dân mạng tung bằng chứng vào ngày 23/6/2020, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã tung loạt ảnh lãng mạn để kỷ niệm 1 năm hẹn hò. Thậm chí, thời điểm đó nam diễn viên còn chuẩn bị một bó hoa to và viết thư tay dành tặng bạn gái: “Chịu đựng nhau 1 năm rồi, ráng chịu nhau cả đời nhé em yêu”. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, có thể sau ngày kỷ niệm cũng là thời điểm cả hai quyết định “đường ai nấy đi”.

Chàng trai chủ nhân nút kim cương lộ bằng chứng "cắm sừng" bạn gái nóng bỏng: Sự thật bất ngờ - hình ảnh 2

Cư dân mạng soi nhiều bằng chứng hẹn hò của Huỳnh Phương và người mẫu Trâm Trần.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh công khai hẹn hò vào tháng 9/2019. Cụ thể, sau 3 tháng hẹn hò, khi FapTV nhận được thành tích nút kim cương YouTube, Huỳnh Phương “chơi lớn” khi quyết định công khai tình cảm với Sĩ Thanh khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Cách đây không lâu, cặp đôi cũng đã chia sẻ loạt hình ảnh để kỷ niệm tròn 1 năm hẹn hò. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi còn gây chú ý khi thường xuyên tặng nhau những món hàng hiệu đắt đỏ.

Cặp đôi cũng nhiều lần vướng tin đồn về ra mắt gia đình và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên sau đó, Sĩ Thanh lên tiếng phủ nhận thông tin chuẩn bị lên xe hoa.

Theo Dân Việt