Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017

Chủ Nhật, 29/10/2017 0:07

Đêm chung kết đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện vô cùng giá trị chính là người đẹp Ngân Anh đến từ TP Hồ Chí Minh.

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 1

Lê Âu Ngân Anh – chủ nhân chiếc vương miện 3,2 tỷ

Lê Âu Ngân Anh (SBD 410), sinh năm 1995; Cao 1,74m; nặng 50kg; 85-58-94. Cô là cái tên hoàn toàn mới của showbiz Việt. Nhưng vừa xuất hiện ở Hoa hậu Đại dương năm nay, cô gái có “vòng eo con kiến” gây chú ý bởi nói như gió nhiều thứ tiếng. Cô có gương mặt xinh xắn, được ví là “bản sao Diễm My 9X”.

Tốt nghiệp trường quốc tế Pháp ở TP.HCM và dự định học Master tại Anh, Ngân Anh hiện thành thạo nhiều ngoại ngữ – yếu tố quan trọng đối với một nhan sắc muốn “đem chuông đánh xứ người”. Chính vì thế mà, Ngân Anh trở thành gương mặt sáng giá và hoàn toàn thuyết phục khi trở thành tân Hoa hậu Đại Dương, sẽ tiếp tục “công phá” tại “đấu trường” quốc tế Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 – Miss Supranational 2018.

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 2

Ngân Anh với phần thể hiện ứng xử ấn tượng trong đêm chung kết

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 3

Ngân Anh để lại ấn tượng mạnh trong phần thi áo tắm

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 4

Khát khao được dấn thân vào lĩnh vực thi nhan sắc, song phải cho đến khi tốt nghiệp Đại học, Ngân Anh mới thỏa ước nguyện vì ba mẹ cô không đồng ý cho tham gia. Lạc quan và tự tin vào vốn kiến thức lẫn sắc vóc, cử nhân ngành Khách sạn, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình, bằng nhiều cách khác nhau hướng tới mục đích tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Ở cả hai phần thi phụ: Tài năng và Bikini Ngân Anh chưa được chấm chọn Top 3 nhưng cô luôn nhận được những tràng pháo tay của khán giả khi xuất hiện trên sân khấu. Và đúng như những gì Ngân Anh thể hiện, quá trình rèn luyện miệt mài và những thử thách cô vượt qua trong những phần thi đã đưa Ngân Anh tới vương miện thuyết phục nhất.

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 5

Ngân Anh sở hữu dung nhan vô cùng xinh đẹp

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 6

Chân dung mỹ nhân Sài Gòn là Hoa hậu Đại Dương 2017 - hình ảnh 7

Ngân Anh trong phần thi tài năng trước đó với những điệu múa đầy mê hoặc

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC