Ca sĩ Thái Trinh chỉ đích danh quay phim quấy rối

Thứ Hai, 22/03/2021 18:53

Thái Trinh bức xúc vì bị người quay phim của gameshow xúc phạm.


Mới đây, nữ ca sĩ Thái Trinh bức xúc chia sẻ trên Facebook chuyện bị “sàm sỡ bằng lời nói” khi đi quay gameshow. Sau khi đắn đo suy tính, dù sợ ảnh hưởng đến các mối quan hệ nhưng Thái Trinh vẫn quyết định lên tiếng. Nữ ca sĩ còn chỉ đích danh tên người quay phim đã có những lời nói thô tục về mình.

Ca sĩ Thái Trinh chỉ đích danh quay phim quấy rối - hình ảnh 1

Thái Trinh viết: “Thoạt đầu anh này bình phẩm đánh giá ngoại hình của Trinh, dùng lời lẽ đùa cợt với đồng nghiệp áo xanh bên cạnh. Thôi thì đoạn này Trinh không chấp. Mình không đẹp hay có lỡ sứt sẹo thì mình chịu. Tuy nhiên đến vòng bấm chuông nhanh, Trinh có bấm thử chuông mấy lần để test chuông. Chị Puka khen Trinh bấm chuông nhanh thế, hỏi chắc chơi game nhiều rồi hả. Khúc này anh quay phim đó quay sang nói với nhân viên khác: Tay bấm chuông nhanh thế này chắc quen cầm c* nhiều rồi”.

Cô nêu quan điểm: ”Trinh đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định nói ra việc này vì nó quá tế nhị, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Trinh (và các nghệ sĩ nữ nói chung) gặp phải trường hợp này. Có thể những điều Trinh nói ra sau đây sẽ làm bên tổ chức gameshow không vui và ảnh hưởng đến mối quan hệ của Trinh và phía công ty, nhưng Trinh quyết định sẽ không vì mình mà im lặng, mà là vì những đồng nghiệp khác mà lên tiếng”.

Ca sĩ Thái Trinh chỉ đích danh quay phim quấy rối - hình ảnh 2

Thái Trinh chia sẻ thêm: “Sàm sỡ bằng lời nói cũng vô đạo đức không kém gì hành động. Trinh tin rằng đây không phải là lần đầu các nghệ sĩ nữ phải trải qua điều này, thậm chí rất nhiều, mà không ai nghĩ mình sẽ nên lên tiếng. Nếu là Trinh của ngày xưa, Trinh cũng sẽ nuốt cục tức vào mà im cho xong chuyện. Nhưng càng tiếp xúc với nhiều phụ nữ, Trinh càng thấy chính bản thân phụ nữ mình cũng chưa biết cách bảo vệ mình và bảo vệ cho nhau.”.

Cuối bài đăng, Thái Trinh chỉ đích danh quay phim xúc phạm cô tên C, mặc áo màu cam. ”Tôi không cần anh xin lỗi, tôi chỉ mong anh học cách tôn trọng phụ nữ như tôn trọng chính bản thân mình và nơi anh đang làm việc. Phông văn hóa của mình không chỉ thể hiện trên giấy tờ mà còn ở từng ánh mắt, lời nói, hành động cư xử. Và nếu như anh có con gái – anh nghĩ sao nếu con gái anh đi quay phim và bị xúc phạm như thế? Vui thôi đừng vui quá, nói bậy đúng chỗ, đúng nơi, đúng người”, cô nhắn nhủ. 

Ca sĩ Thái Trinh chỉ đích danh quay phim quấy rối - hình ảnh 3

Ca sĩ Thái Trinh chỉ đích danh quay phim quấy rối - hình ảnh 4

Dưới bài đăng của Thái Trinh, nhiều đồng nghiệp cho rằng việc nữ ca sĩ lên tiếng là cần thiết và ủng hộ. Tú Vi và Pha Lê cũng rất bức xúc khi nghe kể về sự việc này, đồng thời cho rằng rất đáng phải lên án. Đàn chị – ca sĩ Pha Lê bình luận: “Ủng hộ các em! Đấy là còn chưa gặp mấy quả biến thái quay phim zoom hết cả vào ngực nghiếc của chị em phụ nữ nữa cơ, kinh khủng tởm, khuyết tật tâm lý là có thật nha!”. Trước đó nhiều sao Việt cũng từng bị sàm sỡ, tuy nhiên mức độ và hoàn cảnh cũng khá khác nhau.

Ca sĩ Thái Trinh chỉ đích danh quay phim quấy rối - hình ảnh 5

Thái Trinh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái Trinh, sinh năm 1993, từng nổi tiếng qua những bản cover khoe giọng hát trong trẻo, ngọt ngào cùng ngoại hình dễ thương và khả năng chơi nhạc cụ nhuần nhuyễn. Khi bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, dù chưa có hit nào về cho mình nhưng cô vẫn ghi được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả nghe nhạc.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC