Bị nói cố tình chia tay để bí mật hẹn hò, Lee Min Ho nhanh chóng lên tiếng

Thứ Sáu, 09/02/2018 12:06

Có thông tin Lee Min Ho và Suzy nối lại tình xưa sau 4 tháng tuyên bố đường ai nấy đi.

Sáng nay (ngày 9/2), báo chí truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Lee Min Ho và Suzy đã tái hợp sau 4 tháng chia tay. Tin tức này khiến người hâm mộ bấn loạn bởi rất nhiều người từng tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cả hai. Được biết, cặp đôi đã bí mật gặp gỡ để tránh bị mọi người chú ý.

Bị nói cố tình chia tay để bí mật hẹn hò, Lee Min Ho nhanh chóng lên tiếng - hình ảnh 1

Lee Min Ho và Suzy bí mật hẹn hò là thật?

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện của hai nghệ sĩ MYM Entertainmentand và JYP Entertainment đã lên tiếng đính chính. Quản lý của Lee Min Ho cho biết: “Lee Min Ho và Suzy không tái hợp. Chuyện họ quay lại là sai sự thật“. Đại diện của Suzy cũng trả lời: “Sau khi liên lạc với các nghệ sĩ chúng tôi nhận được câu trả lời rằng họ không hề tái hợp”.

Bị nói cố tình chia tay để bí mật hẹn hò, Lee Min Ho nhanh chóng lên tiếng - hình ảnh 2

Quản lý của cặp đôi đã lên tiếng chính thức.

Lee Min Ho và Bae Suzy là cặp đôi từng được rất nhiều người yêu mến không chỉ vì độ nổi tiếng ngang tầm mà còn vì vẻ ngoài đẹp đôi. Cả hai đã có 2 năm ngọt ngào và hạnh phúc cho đến tháng 11 năm ngoái. Sau khi Lee Min Ho nhập ngũ không bao lâu, họ thừa nhận rằng mình đã không còn đi chung đường. Đối với tin tức chia tay của hai người, các fan bày tỏ sự tiếc nuối. Nhiều người đã hi vọng trong năm 2018, cả hai sẽ kết hôn nhưng mọi chuyện lại không thành sự thật.

Bị nói cố tình chia tay để bí mật hẹn hò, Lee Min Ho nhanh chóng lên tiếng - hình ảnh 3

Suzy tiếp tục lịch trình công việc.

Bị nói cố tình chia tay để bí mật hẹn hò, Lee Min Ho nhanh chóng lên tiếng - hình ảnh 4

Lee Min Ho vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hiện tại, Lee Min Ho đang bận rộn hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trong khi đó Bae Suzy vẫn tiếp tục triển khai các dự án mới. Cô tích cực xuất hiện tại sự kiện hay đi quảng bá phim.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...