Bị đàn em tố ăn chặn tiền cát-xê, danh hài Thúy Nga nói gì?

Thứ Tư, 21/07/2021 11:25

Giữa lúc ồn ào với ca sĩ Kim Ngân chưa “nguội”, Thúy Nga bất ngờ lên tiếng khi bị một đàn em trong nghề tố cáo ăn chặn tiền cát-xê.


Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thúy Nga đã thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng khi livestream đáp trả lại những tai tiếng mà đồng nghiệp trẻ vu khống, tố mình ăn chặn tiền cát-xê khi đi diễn cùng nhau.

Bị đàn em tố ăn chặn tiền cát-xê, danh hài Thúy Nga nói gì? - hình ảnh 1

Thúy Nga bức xúc vì bị đặt điều, vu khống

Cụ thể, trong buổi phát trực tiếp, Thúy Nga bức xúc vì một nghệ sĩ hài tên N.K. từng được cô dìu dắt đã lập kênh YouTube chà đạp, vu khống cô, lợi dụng một cựu ca sĩ gây thù hằn cá nhân, thu hút sự quan tâm của dư luận. Nữ diễn viên nói: “Sức chịu đựng con người có giới hạn. Hôm nay Nga hơi sân si chứ không hiền lành nổi. Vừa rồi bạn này lên kênh YouTube nói xấu, chà đạp Nga, vu khống Nga ăn chặn tiền cát-xê. Bạn này chửi Nga tan nát, Nga biết hết nhưng hôm nay đã quá sức chịu đựng”.

Theo nữ diễn viên, cô chính là người đã đưa N.K. vào nghề diễn xuất và tạo điều kiện để nam diễn viên học hỏi các tiền bối trong nghề. Diễn viên hài cũng giới thiệu N.K. đến với sân khấu hải ngoại để có thêm nhiều đất diễn. Tại đây, người này cũng từng có cơ hội diễn chung với cố danh hài Chí Tài và nghệ sĩ Hoài Linh. Tuy nhiên, sau show diễn, phía giám đốc của trung tâm giải trí nhận thấy N.K. không có tiềm năng nổi bật nên đã ngừng hợp tác.

Bị đàn em tố ăn chặn tiền cát-xê, danh hài Thúy Nga nói gì? - hình ảnh 2

N.K. trong một tiết mục hài với nghệ sĩ Hoài Linh

Thúy Nga cho biết, dù đã tận tâm giúp đỡ nhưng lại chưa nhận được một lời cảm ơn, ngược lại còn bị nói xấu khắp nơi. Nữ diễn viên cũng đính chính về lời cáo buộc của N.K. trên YouTube về việc bị cô ăn chặn tiền cát-xê. Thậm chí, cô còn công khai cả đoạn ghi âm trò chuyện cùng một người chị thân thiết để minh oan cho mình. “Nga cũng không ngờ cậu ấy còn tố Nga ăn chặn tiền 1.000 USD trong chuyến đi diễn ở Úc. Mới ra làm diễn viên thời đó, mà cứ nghĩ cát-xê 1.000 USD, lúc nào cũng ảo tưởng. Thật ra, khi mới vào nghề, mình nên xây dựng tên tuổi, cát-xê lúc đầu đừng quan tâm nhiều”, Thúy Nga cho biết. Thúy Nga khẳng định ở Mỹ tiền của ai người nấy cầm, không thông qua bầu show hay quản lý nhiều như ở Việt Nam. Do đó, việc N.K. tố cô giữ tiền cát-xê của mình là hoàn toàn vô căn cứ.

Bị đàn em tố ăn chặn tiền cát-xê, danh hài Thúy Nga nói gì? - hình ảnh 3

Thúy Nga đã tung bằng chứng, khẳng định bản thân không ăn chặn tiền của nam diễn viên

Ngoài ra, nữ danh hài còn bức xúc trước việc đang livestream thì bị N.K. gọi hàng chục cuộc điện thoại phá rối không cho giao lưu với khán giả. Thậm chí khi bắt máy lên, anh ta còn hùng hồn nói: “Tôi N.K. đây, tôi có làm gì đâu mà live chửi tôi”. Đáp lại, Thúy Nga gay gắt: “Tôi nói nghe nè, anh đâu có xấu đâu, cộng đồng mạng biết nhân cách anh như thế nào à”.

Hiện tại, những ồn ào xung quanh nữ diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC