Bé An “Đất Phương Nam” bất ngờ xác nhận độc thân sau mối tình với nữ DJ xinh đẹp

Thứ Ba, 30/03/2021 14:41

Nam diễn viên thẳng thắn: “Yêu gì tầm này nữa”.


Bé An “Đất Phương Nam” bất ngờ xác nhận độc thân sau mối tình với nữ DJ xinh đẹp - hình ảnh 1

Mới đây, trong hậu trường một chương trình truyền hình, Hùng Thuận đã bật mí về cuộc sống hiện tại. Bé An của “Đất Phương Nam” cho hay cuộc sống của anh cũng đang dần ổn định vì công việc kinh doanh lẫn diễn xuất đang khá thuận lợi, không có nhiều trở ngại. Nam diễn viên hồ hởi: “Có lẽ năm vừa qua, Thuận đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ”.

Đặc biệt, anh gây chú ý khi cho biết hiện tại đang sống độc thân, không có người yêu, con cái bên cạnh. Diễn viên “Cổng Mặt Trời” lên tiếng: “Hiện tại Thuận đang sống cùng mẹ ruột. Còn con trai Thuận thì vẫn sống cùng với mẹ của cháu. Hiện tại Thuận vẫn còn độc thân, chắc cũng chính vì thế mà bản thân có nhiều thời gian dành cho công việc”.  

Vừa đề cập đến chuyện tình cảm, tâm trạng Hùng Thuận cũng bỗng dưng chùng xuống. Nam diễn viên cho biết chưa có dự định tìm kiếm, cũng như sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới. “Hiện tại Thuận chưa muốn có người yêu. Ở tuổi của Thuận, giờ khó kiếm người yêu lắm. Giờ chỉ muốn tập trung cho công việc thôi. Yêu gì tầm này nữa, Thuận làm biếng yêu lắm rồi”, nam diễn viên cho biết. Dứt lời, anh lại nói tiếp: “Nhưng chắc chắn, Thuận sẽ tìm một người hiểu mình”.

Bé An “Đất Phương Nam” bất ngờ xác nhận độc thân sau mối tình với nữ DJ xinh đẹp - hình ảnh 2

Hùng Thuận và DJ Mimo

Trước đó, diễn viên 8X chia sẻ về những trục trặc trong công việc kinh doanh. Cụ thể, 2 nhà hàng của anh phải đóng cửa liên tiếp vì thiếu kinh nghiệm. Thậm chí anh đã đánh mất luôn mối quan hệ bạn bè vì những bất đồng khi cả hai cùng hợp tác làm ăn. Sau này, anh tập trung bán hàng online và kinh doanh bất động sản.

Không chỉ lận đận trong sự nghiệp mà ngay cả đời sống cá nhân của Hùng Thuận cũng gặp nhiều trắc trở. Anh từng kết hôn năm 2008 và có với vợ cũ một bé trai. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Hùng Thuận hẹn hò với DJ Mimo. Bạn gái sao nhí đình đám một thời tên thật là Thái Đặng Hưng, sinh năm 1989. Cả hai hẹn hò từ đầu năm 2917 nhưng mãi tới đầu năm 2018, cặp đôi mới công khai mối quan hệ. Lời khẳng định của Hùng Thuận nhiều người đặt nghi vấn về việc anh đã chia tay với bạn gái mình.

Bé An “Đất Phương Nam” bất ngờ xác nhận độc thân sau mối tình với nữ DJ xinh đẹp - hình ảnh 3

Hùng Thuận vai bé An trong phim “Đất Phương Nam”

Diễn viên Hùng Thuận nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. Cậu bé An trong phim “Đất Phương Nam” cách đây 24 năm vẫn được nhiều thế hệ khán giả biết đến. Vai diễn lớn làm nên tên tuổi của Hùng Thuận giúp anh có chỗ đứng trong làng giải trí. Tuy nhiên cũng vì nổi tiếng sớm nên những vai diễn của anh sau này không vượt qua được cái bóng quá lớn của vai diễn năm 12 tuổi. Anh tham gia nhiều phim nhưng không để lại tiếng vang. Ngoài diễn xuất, Hùng Thuận còn trải qua một thời gian đi hát, tuy nhiên không quá thành công.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC