“Bạn trai tin đồn” nói rõ mối quan hệ khi Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ "clip nóng"

Thứ Tư, 03/03/2021 14:34

S.T Sơn Thạch có phản ứng gay gắt trước tin đồn của Ninh Dương Lan Ngọc.


Trưa 3.2, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ hình ảnh một cô gái được cắt ra từ clip 18+, kèm nghi vấn nữ chính là một diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc liền bị “gọi tên” dù chưa rõ thực hư.

“Bạn trai tin đồn” nói rõ mối quan hệ khi Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ "clip nóng" - hình ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc vướng nghi vấn nhạy cảm

Ngay lập tức, “ngọc nữ” đã lên tiếng, khẳng định người con gái trong đoạn clip đen không phải là mình. “Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính. Tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”, Ninh Dương Lan Ngọc giãi bày.

Các đồng nghiệp cũng lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên sinh năm 1990 khi cô gặp phải sự việc không mong muốn. Đáng chú ý nhất, S.T Sơn Thạch – người vướng nghi vấn là “người yêu” của Ninh Dương Lan Ngọc đã bày tỏ thái độ bức xúc trước vụ việc. “Những thông tin không đúng về Ngọc hay những bình luận/ảnh chế cợt nhả, S.T sẽ xoá thẳng tay, xoá Facebook luôn nhé”, S.T Sơn Thạch viết trên trang cá nhân.

“Bạn trai tin đồn” nói rõ mối quan hệ khi Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ "clip nóng" - hình ảnh 2

Ngoài ra, anh cũng gửi lời động viên đến Ninh Dương Lan Ngọc rằng: “Em mạnh mẽ lắm, anh luôn bên cạnh em, để ship đồ ăn ngon qua cho đỡ buồn nhé”.

S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên xuất hiện thân thiết cùng nhau trong các sự kiện, gameshow, cuộc sống đời thường… Trước tin đồn là “người yêu” của Ninh Dương Lan Ngọc, nam ca sĩ giải bày: “Chúng tôi là những người bạn thân. Còn nhắc tên để hâm nóng tên tuổi thì cả hai đứa đều không thích chuyện đó đâu. Nếu có thể được, khán giả hãy inbox cho S.T là làm sao để nóng hơn đi chứ mình thấy mình cũng chưa được nóng lắm đâu”.

“Bạn trai tin đồn” nói rõ mối quan hệ khi Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ "clip nóng" - hình ảnh 3

Trước đó, thông qua các hình ảnh được làm mờ mặt, fan của Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng, thần tượng của họ đang bị giả mạo, nhằm câu like, trục lợi… Nhiều fan còn tinh ý cho biết, Ninh Dương Lan Ngọc có hình xăm ở ngang ngực. Khi so sánh với các hình ảnh được chia sẻ thì không có điểm tương đồng với “ngọc nữ” sinh năm 1990.

“Bạn trai tin đồn” nói rõ mối quan hệ khi Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn lộ "clip nóng" - hình ảnh 4

Chuyện bị ghép ảnh với cảnh nóng hay phim người lớn là điều không còn lạ lẫm trong showbiz Việt. Trước đó, Bích Phương, Hoa hậu Kỳ Duyên… từng khốn đốn vì bị ghép ảnh quảng cáo phim nóng. Những hình ảnh này cũng được một trang web có nội dung xấu ở Việt Nam đăng lại.

Ảnh nóng bị ghép của hoa hậu Kỳ Duyên trong tấm poster hầu hết là lấy từ mạng Internet hoặc từ những bộ ảnh thời trang, quảng cáo sản phẩm, sự kiện cô tham dự. Tiêu đề quảng cáo trên poster cũng chứa những thông tin nhạy cảm, làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của Kỳ Duyên. Hoa hậu và gia đình đã phải cùng ê-kíp truyền thông làm việc với luật sư, các cơ quan công an để xử lý vụ việc này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC