Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp

Thứ Tư, 18/11/2020 5:21

Nữ CEO gọi sao nam "Đồng tiền xương máu" là "báu vật" và được anh đáp lại ngọt ngào.


Nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” Chi Bảo là nghệ sĩ kín tiếng. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh ít khi chia sẻ chuyện đời tư mà chủ yếu tập trung cho những vai diễn. Gần đây, Chi Bảo cởi mở hơn khi anh thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm với bạn gái Lý Thùy Chang, đặc biệt từ sau khi công khai mối quan hệ yêu đương vào năm 2019. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn. Anh chia sẻ đến truyền thông rằng muốn cưới Lý Thùy Chang rồi cùng cô sinh con và tạo dựng một gia đình nhỏ.

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 1

Lý Thùy Chang và Chi Bảo

Gần đây, Lý Thùy Chang khoe những bức ảnh nghỉ dưỡng ở Côn Đảo cùng bạn trai. Cô gọi anh là “báu vật” và nói: “Sóng gió làm chúng tôi thương nhau hơn, hạnh phúc hơn”. Chi Bảo đáp lại bạn gái bằng những lời tình cảm: “Cảm ơn vợ yêu đã đồng cam cộng khổ cùng chồng trong suốt thời gian qua, thật không dễ dàng. Họ có ác với mình như thế nào đi chăng nữa, nhất định chúng ta không thể là như thế dù chỉ là một phần nhỏ. Cuộc sống này có bất công nhưng cũng rất công bằng. Ai gây ra lỗi lầm gì, bản thân phải chịu trách nhiệm, không ai gánh thay được. Muốn đẩy lùi bóng tối, hãy thắp lên một chút ánh sáng. Chúng ta nhất định không để sai lầm của họ làm nỗi khổ của mình. Yêu vợ thật nhiều”.

Trong mắt Chi Bảo, Lý Thùy Chang là người phụ nữ khéo léo, không chỉ thành công khi kinh doanh mà còn biết vun vén cho mối quan hệ tình cảm cũng như là hậu phương vững chắc để anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp.

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 2

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 3

Trong mắt Chi Bảo, Lý Thùy Chang là người phụ nữ khéo léo, không chỉ thành công khi kinh doanh mà còn biết vun vén cho hạnh phúc.

Lý Thùy Chang toát lên sự năng động, tràn đầy sức sống của một nữ doanh nhân trẻ. Cô kém bạn trai – diễn viên Chi Bảo – 16 tuổi nhưng vẫn là trợ thủ đắc lực cho anh trong công việc. Trên hành trình yêu, cả hai từng đối mặt nhiều biến cố nhưng nhờ sự gắn bó, đồng lòng mà họ lần lượt vượt qua tất cả. Lý Thùy Chang cảm ơn sóng gió đã kéo cô và bạn trai gần lại còn diễn viên Chi Bảo thấy may mắn vì gặp được người con gái mạnh mẽ, sẵn lòng ở bên anh bất chấp những tác động từ bên ngoài.

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 4

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 5

Lý Thùy Chang toát lên sự năng động, tràn đầy sức sống của một nữ doanh nhân trẻ

Lý Thùy Chang thành công trong sự nghiệp riêng nhưng vẫn sẵn lòng ở phía sau để hỗ trợ Chi Bảo. Khi anh thực hiện dự án thiện nguyện “Quỹ về trái tim”, cô đã đóng góp những món đồ hiệu của mình để đấu giá, bên cạnh những ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất khác. Hình ảnh sang trọng, chỉn chu của Lý Thùy Chang phù hợp để xuất hiện bên Chi Bảo trong các sự kiện. Cô được khen thông minh, tinh tế khi ứng xử.

Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi đồng điệu về tâm hồn, có chung quan điểm sống cũng như những sở thích cá nhân. Cả hai thường cùng nhau đi du lịch, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè của đôi bên. Riêng Lý Thùy Chang có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ đẻ, con trai và vợ cũ Chi Bảo.  

Cặp đôi hiếm khi giận hờn trong suốt thời gian yêu nhau. Ngay cả khi cãi nhau, họ cũng không quên cách xưng hô vợ – chồng.

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 6

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 7

Bạn gái CEO kém 16 tuổi của Chi Bảo đẹp gợi cảm, tâm đầu ý hợp - hình ảnh 8

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Chi Bảo

Chi Bảo sinh năm 1973, nổi tiếng từ thập niên 1990 với các phim như Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu... Thập niên 2000, Chi Bảo đóng Người đàn bà yếu đuối, Lục Vân Tiên, Cô gái xấu xí... Những năm gần đây, nam diễn viên dần rút khỏi màn ảnh, tập trung vào kinh doanh và công việc thiện nguyện. Anh xây dựng quỹ “Hiểu về trái tim” với sự đồng hành của bạn gái. 

Chi Bảo và Lý Thùy Chang quen nhau cách đây 10 năm sau những lần làm việc chung nhưng cả hai chỉ dừng ở mức tình bạn. Sau đó họ từng bước gắn bó nhờ có thêm cơ hội tìm hiểu. Lý Thùy Chang là một nữ CEO nổi tiếng ở Hà Nội và TP. HCM. Cô sống một mình ở Việt Nam còn gia đình đã sang Anh định cư.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC