Bà Phương Hằng thừa nhận chơi kim cương trả góp, hé lộ bộ sưu tập nghìn tỷ gây "choáng"

Thứ Sáu, 04/06/2021 5:09

“Khi đi mua kim cương, họ hỏi tôi đến từ đâu, tôi tự hào nói mình là người Việt Nam”, nữ doanh nhân nói.


Trong buổi livestream mới nhất phát trên các trang mạng xã hội, hút hàng chục nghìn lượt xem, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiết lộ bà rất mê kim cương, tiết lộ đang sở hữu bộ sưu tập kim cương giá trị nghìn tỷ khiến ai cũng “choáng”.

“Tôi mới tự thưởng cho mình hột xoàn mua trả góp. Viên kim cương tôi mới mua 45 carat. Tôi có 20 đến 30 viên như vậy. Dây chuyền tôi đang đeo là 300 carat. Quý vị thấy không, mỗi lần livestream là tôi đeo món trang sức khác.

Không phải tôi khoe của đâu mà là của khoe tôi đó quý vị. Tôi rất tự hào vì ở bên nước ngoài người ta kêu tôi là người phụ nữ quý giá bởi vì những viên kim cương tôi chơi rất đắt tiền. Tôi sưu tầm kim cương nhiều năm nay rồi và đong theo ký. 50 tuổi, tôi rất tự hào vì mình thuộc đẳng cấp quốc tế và thỏa mãn đam mê. Các hãng bán kim cương lớn nhất thế giới đều biết đến tôi là người Việt Nam, tôi tự hào về điều đó.

Tôi chắc chắn về độ chơi kim cương sát thương không ai chơi lại tôi, tôi chơi những món hiếm có, không thể tưởng tượng được, có tiền cũng chưa chắc mua được. Tôi có quyền kiêu hãnh vì mình là người phụ nữ thành công. Mình khoe là đồ có thật, chứ không phải mình nổ nên ai bảo tôi khoe của thì tôi khoe luôn thể”, bà Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng thừa nhận chơi kim cương trả góp, hé lộ bộ sưu tập nghìn tỷ gây "choáng" - hình ảnh 1

Bà Hằng khoe kim cương đang đeo

Bà Phương Hằng thừa nhận chơi kim cương trả góp, hé lộ bộ sưu tập nghìn tỷ gây "choáng" - hình ảnh 2

Bà Hằng cũng từng “khoe của” gây choáng

Để minh chứng cho lời nói của mình, ê-kíp bà Hằng còn tung giấy bảo bảo hành của tổ chức giám định đá quý Hoa Kỳ GIA. Theo bà Hằng, nếu ai là dân chơi Kim Cương thì nhìn qua sẽ biết giá trị thực của chúng.

Chia sẻ của bà chủ Đại Nam trở thành đề tài bàn tán trong các hội nhóm. Một chuyên gia về đá quý cho biết, ở mỗi kiểu giác cắt khác nhau, kim cương 1 carat sẽ có giá trị khác nhau. Phạm vi giá kim cương tự nhiên 1 carat được chứng nhận GIA dao động từ 1.800 USD đến 12.000 USD. Quy đổi ra tiền Việt, phạm vi giá của kim cương 1 carat dao động từ 42 triệu cho đến 280 triệu đồng. “Như chia sẻ của bà Hằng, bộ sưu tập Kim Cương của bà có giá trị từ hàng trăm tỷ đến nghìn tỷ’, vị này nói với chúng tôi.

Bà Phương Hằng thừa nhận chơi kim cương trả góp, hé lộ bộ sưu tập nghìn tỷ gây "choáng" - hình ảnh 3

Giấy kiểm định kim cương của bà Hằng

Suốt 3 tháng qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream trên các trang mạng xã hội, tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo vợ chồng bà hàng trăm tỷ đồng, không chữa hết bệnh… Sau đó, bà Hằng bất ngờ gọi tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân, Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh… với nhiều từ ngữ nặng nề. Bà chủ Đại Nam còn gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”, cũng như “bóc phốt” nhiều chuyện riêng tư của các nghệ sĩ nhưng không ra được bất cứ bằng chứng nào, gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Bà Phương Hằng thừa nhận chơi kim cương trả góp, hé lộ bộ sưu tập nghìn tỷ gây "choáng" - hình ảnh 4

Nhiều nghệ sĩ bị bà Hằng gọi tên trong suốt thời gian qua

Tối 31-5, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết Sở đã có cuộc làm việc với đại diện theo ủy quyền của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi”.

Nội dung buổi làm việc liên quan đến những phát ngôn được phát trực tiếp trên mạng xã hội có nội dung không chuẩn mực, không cẩn trọng gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội và ảnh hưởng đến người khác.

Ông Thọ thông tin, sau buổi làm việc, đại diện bà Phương Hằng đã cam kết sẽ phát ngôn cẩn trọng hơn, không phát ngôn gây ảnh hưởng đến người khác.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC