Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ

Thứ Năm, 21/01/2021 0:19

Nữ Youtuber liên tục nói xấu chồng và ngưỡng mộ cuộc sống của những bà mẹ đơn thân.


Là một Youtuber có trên 3 triệu lượt theo dõi, mọi động thái của Quỳnh Trần JP luôn được công chúng quan tâm. Trong một Vlog đăng tải vào ngày 10/1, nữ Youtuber khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với mâm đồ ăn thịnh soạn.

Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ - hình ảnh 1

Quỳnh Trần JP tâm sự về việc “cơm không lành, canh không ngọt” với ông xã

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh mắt phát hiện ra nét mặt Quỳnh Trần ủ rũ hơn ngày thường, và trong khi giới thiệu món ăn, bà mẹ một con thường xuyên chia sẻ quan điểm cá nhân về việc phụ nữ làm mẹ đơn thân.

Nữ Youtuber cũng tâm sự, cô và ông xã thường xuyên gây lộn, nên cảm thấy chán nản, hối hận vì đã kết hôn và nhiều lúc muốn buông tay chấm dứt tất cả. Quỳnh Trần tỏ ra ngưỡng mộ những người làm mẹ đơn thân, bởi theo cô, phụ nữ hiện đại chỉ cần độc lập tài chính và có con là đủ, chứ không cần chồng.

Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ - hình ảnh 2

Nữ Youtuber ngưỡng mộ cuộc sống của các bà mẹ đơn thân

Theo Quỳnh Trần, lý do khiến vợ chồng cô lục đục chủ yếu là bất đồng ngôn ngữ và khác phong tục tập quán. Thời điểm mới sinh con, mẹ bé Sa có dấu hiệu trầm cảm nhưng ông xã lại không tâm lý, thường xuyên cằn nhằn nên hai vợ chồng thường xuyên gây lộn, cãi vã.

Đỉnh điểm nhất là thời điểm Quỳnh Trần giấu chồng mua nhà cho mẹ ruột, phải gồng gánh mọi việc vì cô biết có nói gì cũng sẽ bị bác bỏ. Hai vợ chồng Quỳnh Trần từng chiến tranh lạnh, không nói chuyện với nhau 10 ngày. Ông xã ngoại quốc trách vợ thay đổi tính khí, nhưng bản thân đi làm về ngoài việc tắm cho con thì đều ôm điện thoại chơi điện tử.

Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ - hình ảnh 3

Bà mẹ bỉm sữa tâm sự, cô từng bị stress nặng sau khi sinh con

Sau màn “nói xấu chồng”, Quỳnh Trần chia sẻ lý do hai vợ chồng gây lộn vào ngày làm Vlog. Vì gia đình chuẩn bị chuyển qua nhà mới nên phải dọn dẹp nhà cửa, đóng đồ đạc, trong khi Quỳnh Trần tất bật thì ông xã lại khá thảnh thơi và không hề phụ một tay khiến cô bức xúc.

Cuối cùng, bà nội trợ tổng kết: “Mấy chị em nào chưa lấy chồng thì ráng kiếm thật nhiều tiền rồi ở một mình cho sướng”. Hiện đoạn Vlog đã bị tắt chức năng bình luận nên công chúng không thể giao lưu với bà mẹ bỉm sữa.

Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ - hình ảnh 4

Nữ Youtuber đã tắt chức năng bình luận đoạn Vlog “nói xấu ông xã”

Chia sẻ của nữ Youtuber nội trợ khiến cộng đồng mạng hoang mang và liên tục đồn đoán liệu mâu thuẫn giữa cô và ông xã đã được giải quyết chưa.

Sau nhiều ngày im lặng, ngày 18/1, Quỳnh Trần JP đã đăng tải Vlog mới và nói thêm về mâu thuẫn lần trước. Theo đó, trong video ngoài bé Sa còn có ông xã ngoại quốc tham gia, và cặp đôi đã hết chiến tranh nên quyết định ăn bữa cơm đầm ấm.

Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ - hình ảnh 5

Cả hai đã làm hòa và kết thúc chiến tranh lạnh

Theo Quỳnh Trần, việc kể chuyện vợ chồng gây lộn không phải là than phiền gì, mà chỉ coi mọi người như bạn bè để tâm sự. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, chỉ cần cả hai chịu bình tĩnh ngồi lại và lắng nghe nhau.

Quỳnh Trần JP là một Youtuber nổi tiếng với các Vlog về ẩm thực và cuộc sống ở Nhật. Bà mẹ bỉm sữa được yêu thích vì bài trí món ăn đẹp mắt và cách nói chuyện giản dị, thân thiện. Cô từng “gây bão” cộng đồng mạng khi có doanh thu khủng từ Youtube, có thời điểm lên tới 600 triệu/tháng.

Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng hé lộ tình trạng hôn nhân hiện tại khiến dân mạng bất ngờ - hình ảnh 6

Biểu cảm dễ thương của cha con bé Sa khiến cộng đồng mạng thích thú

Theo nhận xét từ cộng đồng mạng, những Vlog có sự xuất hiện của bé Sa và cha đều có lượt xem khá cao, mặc dù không hề nói chuyện, thậm chí quay lưng lại ống kính. Vì vậy, công chúng đều hy vọng vợ chồng nữ Youtuber luôn hòa thuận vui vẻ để cho ra mắt những Vlog dễ thương và gần gũi với người xem như vậy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC