Bà nội chồng khét tiếng trong "Cô dâu 8 tuổi" qua đời vì đột quỵ

Thứ Bảy, 17/07/2021 9:02

Nữ nghệ sĩ Ấn Độ nổi tiếng với vai người bà độc đoán của "bom tấn truyền hình" bị đột quỵ.


Nữ nghệ sĩ Surekha Sikri đóng vai bà nội chồng của Anandi trong phim truyền hình Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi qua đời ở tuổi 75. Theo tờ Hindustan Times, con trai của bà đã xác nhận tin buồn. Bà Surekha bị biến chứng do đột quỵ não lần thứ hai dẫn tới không qua khỏi. Năm ngoái bà từng bị đột quỵ một lần. Bà qua đời sau một cơn ngừng tim.

Bà nội chồng khét tiếng trong "Cô dâu 8 tuổi" qua đời vì đột quỵ - hình ảnh 1

Diễn viên gạo cội Ấn Độ Surekha qua đời

Trong phim Cô dâu 8 tuổi, bà Surekha đóng vai bà nội chồng của nhân vật chính Anandi – nhân vật người bà độc đoán, khét tiếng trong số các nhân vật phản diện của phim. Nữ diễn viên gạo cội người Ấn Độ đã thể hiện xuất sắc vai diễn và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Bà Surekha có 3 lần đoạt giải thưởng quốc gia Ấn Độ cho những cống hiến vì nghệ thuật. Khi hay tin bà qua đời, nữ diễn viên Avika Gor thủ vai Anandi lúc nhỏ đã gửi lời thương tiếc: “Tôi đã có nhiều kỷ niệm tuyệt vời với bà Surekha. Bà là một người phụ nữ tuyệt đẹp và là một diễn viên đáng kính. Tôi luôn khó khăn để theo kịp với bà trong các cảnh quay nhưng bà luôn cho tôi cảm thấy thoải mái mỗi khi ở cạnh, bà luôn chỉ bảo tận tình cho tôi. Tôi luôn muốn được chăm chỉ, tốt bụng và lạc quan như bà. Bà đã thực sự để lại cho chúng ta một di sản để noi theo. Dadisa…Con luôn yêu bà, thiên thần hộ mệnh của con.”

Bà nội chồng khét tiếng trong "Cô dâu 8 tuổi" qua đời vì đột quỵ - hình ảnh 2

Diễn viên Avika Gor nhớ kỷ niệm về bà Surekha

Hiện tại bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi đã có kế hoạch làm tiếp phần 2. Việc bà Surekha không còn tham gia trong dàn diễn viên quen thuộc của phim sẽ là điều khiến khán giả tiếc nuối. Nhân vật bà Kalyahi – bà nội chồng của Anandi có nhiều câu thoại kinh điển khiến khán giả tại Việt Nam thuộc lòng như Ôi thần linh ơi, Anandi tất cả là tại cháu, Nếu không ai dạy được thì để ta dạy, Mẹ đã nói thì không có gì là sai được cả, Anh nghĩ nhà tôi thiếu tiền à?..

Bà nội chồng khét tiếng trong "Cô dâu 8 tuổi" qua đời vì đột quỵ - hình ảnh 3

Câu nói quen thuộc của bà nội chồng Anandi: “Ôi thần linh ơi”

Trên phim đóng vai một người bà có tư tưởng trọng nam khinh nữ, cổ hủ nhưng thực tế ngoài đời bà Surekha có học vấn cao khiến nhiều người kính nể. Bà tốt nghiệp 2 trường danh tiếng, trong đó có 1 trường thuộc Top thế giới.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC