Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường

Thứ Năm, 30/09/2021 10:16

Qua những kỷ niệm, tin nhắn của Phi Nhung với bạn bè, quản lý cho thấy nữ ca sĩ là một người mẹ hết lòng vì con cái.


Mới đây người quản lý nữ ca sĩ Phi Nhung đã có những dòng chia sẻ xúc động về ký ức với cố nghệ sĩ lúc sinh thời. Qua đó, loạt ảnh kỷ niệm với những chuyến lưu diễn được tiết lộ cùng khán giả để nhớ về hình ảnh đẹp của nữ ca sĩ.

Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường - hình ảnh 1

Người quản lý chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm đẹp với Phi Nhung

Trong các buổi biểu diễn, Phi Nhung là một ca sĩ chiều fan hết mức. Có nhiều điểm đến, nữ ca sĩ hát một lèo từ 8 đến 10 bài, vì cứ hát xong là khán giả yêu cầu thêm. Có lần đi diễn nước ngoài, Phi Nhung hát một lèo 20 bài, bài nào khán giả cũng nhớ tên.

“Đi diễn với chị nhiều nơi trong và ngoài nước, làm liveshow ở cả Việt Nam và Mỹ, mình thấy người ta không chỉ xem Phi Nhung là một ngôi sao mà là như cô chị, cô em hay cô cháu, đứa con thân thương trong nhà” – người quản lý chia sẻ.

Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường - hình ảnh 2

Người quản lý hé lộ hình ảnh kỷ niệm trong chuyến lưu diễn của Phi Nhung trong đó có Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, qua loạt ảnh lần đầu được công bố, có thể thấy mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường khi nữ ca sĩ đưa con nuôi đi lưu diễn nước ngoài rất vui vẻ cùng nhau. Khi hay tin mẹ nuôi qua đời, Hồ Văn Cường đã thay ảnh đại diện trang cá nhân sang biểu tượng tang sự thể hiện sự đau buồn.

Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường - hình ảnh 3

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, chăm sóc và dạy bảo, đưa cậu trở thành một tài năng ca nhạc

Qua những câu chuyện của đồng nghiệp kể lại kỷ niệm với Phi Nhung, công chúng càng hiểu hơn tấm lòng nữ ca sĩ dành cho Hồ Văn Cường. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhớ lại năm 2020 khi thực hiện một dự án ý nghĩa dành cho cộng đồng và đóng góp, hỗ trợ các bệnh viện ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi, nam nhạc sĩ đã ngỏ lời mời Phi Nhung và cô đã nhận lời tham gia. Không những vậy nữ ca sĩ còn chủ động muốn Hồ Văn Cường và hai con gái nuôi của mình cùng tham gia vì muốn cùng các con góp sức cho xã hội và cộng đồng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự: “Trong mắt em, chị là một ca sĩ luôn cống hiến cho khán giả những bài hát ngọt ngào. Một người mẹ luôn hết lòng yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình, cả những đứa trẻ không cùng máu mủ. Chị luôn hỏi em “Có bài nào cho Cường không em? Có bài nào cho 2 con gái của chị không em?”.

Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường - hình ảnh 4

Tin nhắn của Phi Nhung nhắc về Hồ Văn Cường và các con nuôi cho thấy nữ ca sĩ luôn muốn điều tốt đẹp cho các con

Siêu mẫu Xuân Lan là một người em thân thiết với Phi Nhung. Cô đã hé lộ những tin nhắn với cố ca sĩ cũng như tâm nguyện của Phi Nhung dành cho 23 người con nuôi. Trong tin nhắn, cố ca sĩ thổ lộ: “Để chị suy nghĩ thử nha, vì bắt đầu các con lớn hết, chị không muốn nhắc đến 2 chữ “con nuôi” trên cộng đồng nữa. Chị sợ các con tủi thân, đi đâu ai cũng nói con nuôi. Có 5 đứa mới được 2,3,4 và 6 tuổi, tụi nó đang nghĩ chị là mẹ ruột, đi học có người chọc là mồ côi mà về khóc quá chừng. Nên chị muốn im lặng cho các con có cuộc sống bình thường. Bây giờ ngồi kể thì có quá nhiều chuyện chị kể nhưng vì các con, sợ các bạn đi học bị tổn thương”.

Ảnh lần đầu công bố của cố ca sĩ Phi Nhung hé lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường - hình ảnh 5

Xuân Lan hé lộ tâm nguyện của Phi Nhung dành cho 23 người con nuôi

Tấm lòng Phi Nhung với các con nuôi khiến người ở lại xúc động, tiếc thương cho sự ra đi của nữ ca sĩ. Mới đây tỷ phú Hoàng Kiều đã tiết lộ dự định sẽ thay Phi Nhung lo lắng, chăm sóc cho 23 người con nuôi của cô.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC